3 đặc quyền cho nhà đầu tư tại Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dragon Fairy 89 Trần Phú nổi bật trên thị trường nhờ những đặc quyền riêng có dành cho nhà đầu tư như: quyền sở hữu vĩnh viễn, linh hoạt sử dụng, cho thuê. Lựa chọn đầu tư tại dự án đang hot này, nhà đầu tư được thừa hưởng những đặc quyền riêng tạo nên giá trị lợi nhuận cho suất đầu tư của mình.

Dragon Fairy 89 Trần Phú – Quyền sở hữu lâu dài

Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú tạo được sự khác biệt trên thị trường nhờ pháp lý rõ ràng và quyền sở hữu căn hộ lâu dài cho chủ sở hữu. Điều này tạo được tâm lý an tâm cho nhà đầu tư và không phải lo lắng về giới hạn thời gian sử dụng. Quyền sở hữu vĩnh viễn còn giúp cho giá trị Dragon Fairy 89 Trần Phú được nâng lên tầm mới nhờ dễ dàng ủy quyền, chuyển nhượng mà không vướng mắc pháp lý.

Bên cạnh đó, với quỹ đất có hạn và sự khan hiếm của các dự án chất lượng mặt đường Trần Phú giúp cho condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú nhanh chóng được lòng giới đầu tư. Sở hữu căn hộ dự án là nhà đầu tư đã sở hữu cho mình một “ngôi nhà thứ hai” thực sự.

Linh hoạt sử dụng căn hộ theo nhu cầu

Một thế mạnh nữa của dự án đó là quyền tự chủ trong việc quyết định sử dụng căn hộ tại Dragon Fairy 89 Trần Phú. Chủ nhân hoàn toàn có thể sử dụng để ở và tự do khai thác cho thuê để thu lợi nhuận trực tiếp và quản lý tài sản của mình theo cách riêng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể ủy thác lại cho chủ đầu tư quản lý và cho thuê và thu lợi nhuận theo tỷ lệ cam kết giữa hai bên. Trong khi hình thức tự khai thác giúp cho nhà đầu tư nắm bắt được thực trạng căn hộ và chủ động sử dụng cho không gian nghỉ dưỡng thì hình thức ủy quyền cho chủ đầu tư lại giúp cho những khách hàng quá bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc, khai thác khách hàng cho hoạt động kinh doanh.

Sử dụng linh hoạt căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dù là hình thức nào thì chủ đầu tư cũng đảm bảo những mức lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư, chính vì vậy sự ra mắt Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú đã đánh trúng vào nhu cầu thực của thị trường đó là ở và đầu tư sinh lời.

Sở hữu một vị thế phong thủy đắc địa

Đây cũng chính là thế mạnh của dự án làm tăng giá trị của căn hộ tại Dragon Fairy 89 Trần Phú. Ngay chính tên gọi của dự án đã gợi nhắc một vị thế “rồng – tiên” như trong truyền thuyết. Trong tâm lý người Việt dù để ở hay đầu tư thì căn nhà vẫn phải đáp ứng được các giá trị về phong thủy đó phải là mảnh đất “lành” và mang đến những nguồn sinh khí tích cực cho mọi hoạt động của cuộc sống.

Thế “tọa sơn hướng hải” giúp cho Dragon Fairy 89 Trần Phú có một thế vững chắc và sẵn sàng đón nhận những hướng chảy tích cực. Với thiết kế hiện đại, hầu hết các căn hộ tại dự án đều hướng biển cũng mang đến cho chủ sở hữu những không gian sống thật sự yên bình và có ý nghĩa.

Như vậy, đầu tư vào Dragon Fairy 89 Trần Phú, chủ sở hữu có những đặc quyền riêng biệt tạo nên sự khác biệt trên thị trường, tăng thêm tiềm năng kinh doanh cho dự án và mang lại lợi nhuận cho khoản đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280