5 yếu tố tạo nên phong thủy cho dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia hội tụ đầy đủ các yếu tố của một chốn an cư lý tưởng với nhiều giá trị cuộc sống lý tưởng tới từ thiết kế kiến trúc thời thượng và nhiều tiện ích hiện đại, bên cạnh đó là tính phong thủy cao cho gia chủ.

Vị trí dự án Vinhomes Imperia hướng thủy sinh nhiều tài lộc

Trong phong thủy, một trong những yếu tố tạo nên may mắn tài lộc cho một căn hộ đó lá tính hướng thủy, các căn nhà hướng thủy luôn được đánh giá là nơi vượng khí và sinh nhiều tài lộc cho gia chủ.  Bên cạnh thiết kế núi phía sau và sông lớn ở phía trước lại càng tăng thêm tính vượng khí cho căn nhà. Nước sẽ thu hút nhiều năng lượng, mang đến tiền tài vào nhà, Để tăng thêm tính phong thủy quý khách hàng có thể bố trí thêm bể cá hay tạo thêm đài phun nước nhỏ với đá và cây xanh cho sân vườn của gia đình.

Cảnh quan sân vườn thoáng rộng

Cảnh quan sân vườn tại biệt thự dự án Vinhomes Imperia không chỉ mang đến cảm giác an toàn và thoải mái cho gia chủ mà còn góp phần tạo nên tính phong thủy cho căn nhà.  Để gia tăng thêm tính phong thủy, quý khách hàng nên tạo cho khu vườn nhà mình nhiều cây xanh cũng như bố trí các khu nhỏ riêng biệt trong khu vườn, điều đó sẽ càng làm gia tăng thêm tính phong thủy cho căn nhà của quý khách.

Không trồng cây lớn gần trước cửa nhà hay gần nhà

Một dự án mới sẽ không có những cây xanh lớn trong khu nhà, và dự án Vinhomes Imperia cũng vậy. Việc trang bị cây xanh lớn trước khuôn viên nhà không chỉ mang đến cảm giác vướng víu khó chịu, cản chở tầm view mà còn ảnh hưởng đến tính phong thủy của căn nhà. Để không vi phạm yếu tố này, quý khách hàng chỉ nên trồng những cây nhỏ hoặc cây bụi để có được vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng cho khu vườn. Sân vườn được trang trí đơn giản và hướng ngoại sẽ tốt hơn cho phong thủy của toàn bộ căn nhà.

Những vật liệu đá, tường rào tạo nên vẻ vững chắc.

Tại dự án nói chung và các căn biệt thự dự án Vinhomes Imperia nói riêng đều được trang trí bằng các chất liệu đá lát, tường rào cho tiểu cảnh bên ngoài. Điều đó tạo nên một khu vườn đẹp mắt theo phong cách phương Đông, tường rào được làm bằng đá sẽ giúp chủ nhân ngăn được những năng lượng không tốt và từ đó giúp bảo vệ ngôi nhà, gia tăng tính phong thủy vững chắc cho các căn nhà.

Có hoa và cây xanh xuất hiện trong khu vườn

Việc xuất hiện cây xanh trong tổng thể dự án Vinhomes Imperia cũng như các khu vườn là điều đương nhiên, những tại dự án này, để gia tăng thêm tính phong thủy cho từng căn nhà chủ đầu tư còn thiết kế trang trí thêm nhiều hoa cho khu vườn. Điều này vừa giúp sân vườn trở nên sống động và nhiều màu sắc vừa giúp cân bằng dòng năng lượng cho từng khu vườn. Nếu như quý khách hàng muốn gia tăng thêm nhiều yếu tố này để tạo nên sự cân bằng về phong thủy trong từng căn hộ thì quý khách hàng có thể bố trí cây và hoa theo sở thích cá nhân.

Việc gia tăng thêm yếu tố phong thủy cũng là một điểm nhấn ấn tượng mà chủ đầu tư mang đến dự án Vinhomes Riva City. Trở thành cư dân trong dự án này, quý khách hàng sẽ sở hữu những ngôi nhà chất lượng mang tính thẩm mỹ và tính phong thủy cao cho một căn nhà hiện đại và tiện nghi. Theo dõi thường xuyên thông tin về các đợt mở bán dự án Vinhomes Imperia để sở hữu được những căn nhà hợp phong thủy nhất trong dự án này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280