Condotel Phú Quốc – sản phẩm đầu tư thông thái

Sở hữu những lợi thế vàng hiếm có với những nét đẹp đặc trưng của vùng biển đẹp nhất hành tinh, Condotel Phú Quốc đang là miếng mồi thơm ngon hấp dẫn những con sói săn mồi sành sỏi là những nhà đầu tư vô cùng nhạy bén với thị trường. 

Cơ hội khai thác thị trường tiềm năng

Được bao bọc trong Vịnh Thái Lan yên bình, Phú Quốc là nổi tiếng là một trong những bãi biển được UNESCO công nhận đẹp nhất hành tinh với tổng thể 22 hòn đảo lớn nhỏ, hàng ngàn hecta rừng nguyên sinh, đồng thời là khu dự trữ sinh quyển thế giới, khí hậu ôn hòa, nền nhiệt ấp áp quanh năm.

Lấy mũi nhọn là phát triển du lịch, huyện đảo này đã có nhiều bứt phá trong nhiều năm gần đây, đặc biệt được chính phủ phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế – hành chính trực thuộc trung ương và có cơ chế phát triển đặc thù riêng biệt. Đến nay, trên hòn đảo xinh đẹp này, bên cạnh những dự án hạ tầng đồng bộ của nhà nước, có hàng trăm dự án đang được khởi công xây dựng với số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng, đáng kể như Vườn thú Safari lớn thứ hai thế giới tại Gành Dầu, cáp treo dài gần 8 km kết nối An Thới và Hòn Thơm – trở thành cáp treo vượt biển dài nhất thế giới,  Cảng biển quốc tế tại thị trấn Dương Đông, cảng nước sâu Phú Quốc.. một mặt góp phần làm mới diện mạo của vùng biển này, mặt khác phục vụ vào chính nhu cầu khai thác và đầu tư của các ông  lớn với các dự án điển hình như resort, biệt thự nghỉ dưỡng…và nổi bật là Condotel Phú Quốc.

Có thể nói, với những lợi thế nêu trên và trong tương lai còn được khai thác nhiều hơn nữa, cùng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án Condotel Phú Quốc,  không bao lâu nữa nơi đây sẽ trở thành một Phuket hay Singapore thu nhỏ của Việt Nam, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì thế, việc lựa chọn đầu tư vào  các dự án Condotel  tại Phú Quốc cũng sẽ mang đến nhiều cơ hội sinh lời vô cùng lớn cho khách hàng.

Condotel Phú Quốc  – cơ hôi đầu tư sinh lãi ròng

Trong khi lượng nhà cho thuê quá nhiều làm cho giá thuê thấp dần, khả năng sinh lời chưa chắc đã ổn định, đầu tư vào các căn hộ hay nhà phố cũng không còn sự hấp dẫn như trước nữa thì những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển lại lên ngôi, trong đó Condotel Phú Quốc là sản phẩm được đông đảo các nhà đầu tư hướng đến.

Cách đây 5 năm, tại Đà Nẵng, xu hướng mua Condotel tại các dự án quốc tế như Hyatt Regancy, Aruza…đã bùng nổ. Tính đến thời điểm này, Condotel vẫn là bài toán đầy tiềm năng với bất kể nhà đầu tư nào nhưng thay vì Đà Nẵng, Phú Quốc lại là tâm điểm đầu tư với các sản phẩm Condotel Phú Quốc đạt  tiêu chuẩn quốc tế. Nếu như một vài năm trước đây, tổng công suất phòng nghỉ trên đảo chưa tới 3.000 và chưa hề có bất cứ phòng nào đạt chuẩn 5 sao, các cơ sở lưu trú đạt chuẩn quá ít ỏi, chưa tương xứng với tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc thì các dự án Condotel Phú Quốc ra đời sẽ là đáp số hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, với uy tín của các chủ đầu tư danh tiếng đang có mặt tại quần đảo này, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo sự an toàn về dòng vốn của mình, với hiệu suất sinh lời cực đại.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280