Cuộc sống nhiều giá trị đẳng cấp tại Vinhomes Nam An Khánh

Với những khách hàng luôn mong muốn tìm được một nơi để an cư, đạt được những tiêu chí cho một không gian sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đẳng cấp với các giá trị sống vượt trội thì Vinhomes Nam An Khánh chính là lời giải đáp hoàn hảo nhất, dự án đem đến những giá trị sống vượt trội, xứng tầm đẳng cấp và mới lạ, nơi hoàn hảo cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Những giá trị sống cho tương lai

Vinhomes Nam An Khánh được biết đến là một dự án nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup, không chỉ sở hữu vị trí đẹp, mà còn được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt, dự án sở hữu những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay, không xuất hiện nhà ở chung cư. Đây là một điều có lợi với khách hàng, bởi dòng biệt thự Vinhomes Nam An Khánh sẽ giúp khu đô thị giảm được mật độ dân cư trong dự án, tạo nên sự tháng đãng, thuận tiện nhất cho việc tận hưởng cuộc sống tại nơi đây.

Vinhomes Nam An Khánh

Không gian sống trong lành nhất tại Vinhomes Nam An Khánh – Hình ảnh minh họa

Dự án được xây dựng với một hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, những tiện ích cộng động như quảng trường, công viên, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em… chính là nơi tốt nhất để phát triển cuộc sống lâu dài cho tương lai, cuộc sống cho trẻ nhỏ – Những mầm non của đất nước.

Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư luôn phát triển những tiện ích cộng đồng. Các tiện ích cộng đồng mà tập đoàn xây dựng luôn nổi tiếng bởi chất lượng đẳng cấp và quy mô hiện đại. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Vinmec do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là bệnh viện có những thiết bị y tế tốt nhất tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu,  luôn tận tâm và tận lực.

Sống tại Vinhomes Nam An Khánh, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ có cuộc sống với nhiều giá trị vượt trội, những giá trị làm nên một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, đem lại những phút giây thư thái, thoải mái và bình yên nhất.

Biệt thự mang đến niềm tự hào

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh được xây dựng và thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu , vì thế những không gian sống mang đến sự sang trọng, nét kiến trúc hiện đại nhưng vẫn có sự tinh tế qua từng đường nét khiến gia chủ luôn cảm thấy mãn nhãn và bình yên nhất khi bước vào ngôi nhà của mình.

Vinhomes Nam An Khánh

Cuộc sống bình yên, trọn vẹn nhất tại Vinhomes Nam An Khánh – Hình ảnh minh họa

Khi sở hữu biệt thự Vinomes Nam An Khánh, quý khách hàng sẽ được trang bị những nội thất với chất lượng và hình thức tốt, phù hợp nhất với căn nhà, đem đến sự tự hào về một không gian sống đầy đủ và hòa hợp giữa các yếu tố hình thức, chất lượng và phong thủy tại các phân khu như Long Phú, Long Hưng…

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280