Gallery Giảng Võ và câu chuyện về khách hàng thượng lưu

Một trong những đối tượng mà các dự án Vinhomes luôn hướng tới và ưu ái chính là khách hàng thượng lưu, và ngược lại, đây cũng là dòng sản phẩm được khách hàng thượng lưu cực kỳ yêu thích. Với Gallery Giảng Võ lần này, khách hàng đang chờ đợi rất nhiều từ chủ đầu tư, hứa hẹn những bùng nổ cho dự án nghìn tỷ đẳng cấp, trọng điểm của bất động sản nhà ở 2017 của Vingroup.

Gallery xây dựng đẳng cấp sống tại trung tâm thủ đô

Vị trí của chung cư Gallery Giảng Võ lần này đi ngược lại xu thế phát triển của thị trường bất động sản tại Hà Nội. Không chạy đua và mở rộng sản phẩm tại phía tây thành phố, dự án xây dựng cho mình một “đế chế” riêng ngay giữa trung tâm Hà Nội, trên con đường huyết mạch của thủ đô, kết nối đến hàng loạt những tụ điểm tiện ích và cơ sở hạ tầng cao cấp nhất hiện nay.

Thiết kế cảnh quan Gallery Giảng Võ

Thiết kế cảnh quan Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

148 Giảng Võ là vị trí có nhiều ấn tượng và kỷ niệm với người Hà Nội, là vị trí cũ của trung tâm triển lãm, nằm ngay bên cạnh Hồ Ngọc Khánh, vị trí đất còn lại vuông vắn, 2 mặt tiền đường đắt đỏ nhất nhưng lại thuộc về Gallery Giảng Võ. Chính điều này đã khiến các nhà đầu tư không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ về sự mạnh tay, đồng thời vị thế của chủ đầu tư Vingroup.

Vị thế được khẳng định tại vị trí và sự đẳng cấp của khách hàng được khẳng định tại chung cư Gallery Giảng Võ. Đồng thời, dự án còn kết nối với những dự án mang thương hiệu Vinhomes trên địa bàn thành phố, tạo nên chuỗi tiện ích cực kỳ  linh hoạt, khả năng giao thông tốt nhất chỉ có những vị trí đẹp mới được thừa hưởng. Cách trái tim thủ đô, chuỗi bệnh viện lớn hàng đầu của Hà Nội 5 phút di chuyển: Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản…

Cư dân đẳng cấp của Gallery Giảng Võ thấy được sự khác biệt trong cuộc sống, đẳng cấp xứng tầm được xây dựng, những giá trị sống cũng được nâng cao hơn. Thượng lưu trong cách sống, thượng lưu trong cách chọn nơi an cư và tận hưởng.

Chuỗi tiện ích nâng tầm giá trị sống

Gallery Giảng Võ có một vị trí đắc địa, đây là thế mạnh của dự án, vì thế, cư dân tương lai cũng sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm với tuyến phố đi bộ vừa được mở và những con đường phố cổ luôn là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng, vui chơi giải trí tốt nhất cho cả gia đình trong những ngày cuối tuần.

Chuỗi tiện ích bệnh viện lớn với những bác sĩ đầu ngành như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản, bệnh viện da liễu, bệnh viện K… mang đến niềm tin cho sự an toàn về sức khỏe của cư dân. Thêm vào đó, những trường chuyên lớn và các trường quốc tế đều tập trung t ại khu vực trung tâm, mang tới sự lựa chọn đa dạng và môi trường phát triển tốt nhất cho con trẻ, cũng như việc di chuyển thuận tiện, gần nhà nhất cho cư dân nhí.

Bên trong dự án Gallery Giảng Võ cũng có một chuỗi tiện ích hiện đại và sang trọng, mang tới những trải nghiệm sống dành cho giới thượng lưu theo cách riêng đúng chuẩn Vinhomes. Các nhà đầu tư cũng có thể an tâm vì sản phẩm đầu tư của mình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách thuê, mang đến những giá trị lợi nhuận và sức thuê tốt hơn so với những dự án trên thị trường hiện nay.

Bán chung cư Gallery Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280