Sở hữu biệt thự Forest In The Sky sở hữu đến 70 chỉ vàng SJC

Thời cơ đầu tư và sở hữu biệt thự Forest In The Sky chưa bao giờ tuyệt vời đến thế khi chủ đầu tư đang đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi trong đó nổi bật là chương trình tặng 50 đến 70 chỉ vàng SJC cho khách hàng mua Sky Villa tại dự án.

Biệt thự Forest In The Sky Đại Lải có gì nổi bật?

Cách trung tâm thành phố chưa đầy 45 phút lái xe, dự án Flamingo vốn đã sớm được biết đến như một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời của người dân thủ đô trong nhiều năm qua. Với sự phát triển và mở rộng nhanh chóng cũng như xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, nhu cầu sở hữu đầu tư của khách hàng cũng ngày càng bùng nổ. Ngày càng có nhiều người có điều kiện mong muốn sở hữu 1 “ngôi nhà thứ 2” tại các vùng ngoại ô để có thể cùng gia đình tận hưởng vào cuối tuần hay trong các kỳ nghỉ ngắn ngày. Để đáp ứng nhu cầu này, dự án Flamingo Đại Lải đã đầu tư và cho ra mắt dự án biệt thự Forest In The Sky.

Biệt thự Forest In The Sky Đại Lải có gì nổi bật

Là một trong các sản phẩm cao cấp nhất của quần thể dự án, được ví như những “biệt thự trên không” siêu sang và độc đáo, sky villa Forest In The Sky hội tụ đầy đủ những yếu tố để sở hữu và đầu tư tuyệt vời!

Thiết kế dạng vườn treo Babylon

Lấy cảm hứng từ hình ảnh khu vườn treo Babylon, tòa nhà biệt thự Forest In The Sky sừng sững như một biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết. Toàn bộ tòa nhà được phủ xanh với phương pháp trồng cây theo chiều dọc. Các cây có đường kính hàng chục cm được đưa lên trồng với chiều cao hàng trăm mét so với mặt đất. Mỗi ban công căn hộ là một khu vườn thu nhỏ nơi nhiều loại hoa và cây đa dạng được trồng đan xen để tạo ra một bức tranh đầy màu sắc hài hòa mà sinh động.

Biệt thự Forest In The Sky đạt chuẩn EDGE

Là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên đạt 5 chuẩn EDGE của tổ chức IFC, dự án biệt thự Forest In The Sky Đại Lải một lần nữa khẳng định lý tưởng xây dựng gắn liền với tự nhiên. Tại đây, khách hàng không chỉ hưởng thụ môi trường xanh của dự án mà còn trải nghiệm các thiết kế thông minh góp phần giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và giữ gìn môi trường cảnh quan bền vững. Một trong những ví dụ cho thiết kế thông minh là hệ thống lọc và tái sử dụng nước thải để thành nước sạch tưới tiêu toàn bộ dự án.

Giá bán biệt thự Forest In The Sky cực ưu đãi

Không phải một mức giá “trên trời” như nhiều người lo ngại với một sản phẩm mới và có đầu tư lớn như Forest In The Sky. Thực tế, chỉ cần với số vốn 800 triệu ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một sky villa cho riêng mình. Ngoài ra, nhiều chính sách bán hàng vô cũng ưu đãi cũng được chủ đầu tư áp dụng cho dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình với Forest In The Sky, tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi http://forestintheskydailai.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280