The Arena: lời giải tuyệt vời cho bài toán đầu tư

Trong khi thị trường bất động sản Cam Ranh ghi nhận sự ra đời của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trong đó có rất nhiều dự án xây dựng và phát triển theo mô hình căn hộ condotel và gặt hái được thành công thì vẫn có một số khách hàng chưa thực sự hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn của mô hình này. Cho đến khi The Arena ra đời !

The Arena  -Dự án hấp dẫn đầu tư số 1 Cam Ranh

Sau những gì đã thể hiện, có thể khẳng định rằng sự ra đời của The Arena chính là lời giải đáp chính xác nhất cho những nghi vấn của một số khách hàng về việc đầu tư vào mô hình condotel. Đến với dự án, mức rủi ro của khách hàng sẽ được giảm thiểu tuyệt đối. Không chú trọng quá nhiều vào lợi nhuận hay tập trung phát triển các căn hộ có diện tích lớn , chủ đầu tư dự án đã đi một nước cờ hết sức táo bạo nhưng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Đó chính là tung ra thị trường một số lượng rất lớn những căn hộ có diện tích từ 30 – 35 m2 với chất lượng vượt trội. Sự ra đời của những căn hộ này sẽ hạn chế đi mức lợi nhuận của chủ đầu tư nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội phát triển vô giá dành cho các khách hàng ít vốn. Chính sự “hi sinh” này đã giúp dự án chiếm trọn “trái tim” của toàn bộ khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư The Arena Condotel còn tiếp tục khiến khách hàng ngạc nhiên khi công bố mức giá đầy cạnh tranh chỉ chưa đầy 1 tỷ /căn cùng với đó là tính minh bạch về pháp lý cũng như quyền sở hữu lâu dài cho các sản phẩm bất động sản của mình. Những thông tin này đã biến dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn số 1 thị trường Cam Ranh,  đập tan toàn hoàn toàn những lo lắng của quý khách hàng khi xuống tiền đồng thời góp phần củng cố thêm niềm tin và sự thành công của mô hình condotel mới lạ nhưng đầy tiềm năng.

The Arena Condotel  – Phát huy tối đa công năng sử dụng

Với những gì mà chủ đầu tư đã công bố, có thể thấy việc lựa chọn The Arena Condotel  được xem như là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất đối với khách hàng trong thời điểm hiện nay. Gói đầu tư siêu linh hoạt , bảo đảm công năng sử dụng đầy đủ cho tất cả các căn hộ, ngay cả những căn hộ có diện tích nhỏ nhất nhờ thiết kế thông minh, ưu việt đã giúp tính thanh khoản của The Arena được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Với mức vay vốn lên đến 70 % giá trị căn hộ , lãi suất ưu đãi mà chủ đầu tư áp dụng , tính toán sơ bộ, quý khách hàng chỉ cần có trong tay 300 triệu đồng là đã có thể chính thức trở thành chủ nhân của những căn hộ dự án. Trong thời điểm thị trường du lịch – nghỉ dưỡng Cam Ranh đang phát triển đến mức đỉnh cao như hiện nay, mức lợi nhuận từ kênh đầu tư dự án mà khách hàng có thể thu về chắc chắn sẽ lên đến một con số thiên văn.

Đối với quý khách hàng quan tâm đến dự án, có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn về chính sách bán hàng, ưu đãi chủ đầu tư hay bảng hàng The Arena Condotel Cam Ranh…Tất cả đều được đăng tải trực tiếp trên https://arena-camranh.vn/ chính thức của chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280