Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tới từ Condotel Hội An

Được đầu tư kinh phí xây dựng lớn, Condotel Hội An được kỳ vọng trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất tại mảnh đất địa linh nhân kiệt Quảng Nam. Không chỉ mang tới một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, dự án hứa hẹn còn là một kênh đầu tư hiệu quả với tiềm năng sinh lời khủng.

Condotel Hội An – Cơ hội sinh lời lớn từ tiềm năng du lịch

Tọa lạc tại vị trí cực kì đắc địa của tỉnh Quảng Nam, dự án Condotel Hội An đã nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn của quý khách hàng và giới đầu tư. Từ lâu, Quảng Nam vốn được biết đến là mảnh đất với nhiều di sản văn hóa như Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn cùng các danh lam thắng cảnh hấp dẫn như bãi biển Cửa Đại, An Bàng, Cù Lao Chàm,… May mắn nhận được sự ưu đãi lớn, du lịch Quảng Nam trong những năm qua có sự phát triển mạnh mẽ.

tiem nang sinh loi hap dan cua condotel hoi an

Sở hữu vị trí trung tâm du lịch của Quảng Nam, Condotel Hội An hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách vì từ dự án, du khách có thể di chuyển nhanh chóng tới Hội An, Cù Lao Chàm,… Do vậy, chắc chắn khi dự án chính thức đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa điểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với số lượng du khách tới Quảng Nam tăng lên không ngừng qua các năm, đây sẽ là tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn cho dự án.

Condotel Hội An mang tới lợi nhuận cho thuê lớn

Phát triển theo mô hình Condotel (căn hộ khách sạn), Condotel Hội An hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư ổn định, hiệu quả cho quý khách hàng. Sở hữu lợi thế vượt trội từ vị trí đắc địa, dự án hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian. Không những vậy, được đảm bảo bởi những thương hiệu uy tín như Vingroup, dự án sẽ mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông minh.

Phát triển theo mô hình Condotel, khi sở hữu một căn hộ dự án Condotel Hội An, quý khách hàng vừa có thể trải nghiệm tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao, đồng thời còn nhận được mức lợi nhuận đáng mơ ước. Theo đó, khi không có nhu cầu lưu trú, quý khách hàng có thể kí hợp đồng cho thuê lại. Với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, quý khách hàng sở hữu căn hộ Condotel hoàn toàn có thể yên tâm trước lợi nhuận ổn định có thể kiếm được.

Có thể thấy, Condotel Hội An với việc áp dụng chương trình cho thuê căn hộ với các chủ sở hữu hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Hội An. Lựa chọn dự án, quý khách hàng có thể yên tâm trước khả năng tăng giá cũng như thu hồi vốn nhanh chóng của dự án.

Hiện tại, thông tin về dự án vẫn chưa được công bố chính thức. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được những thông tin về chính sách ưu đãi Condotel Hội An hấp dẫn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280