Vinhomes D’ Capitale khơi nguồn cảm hứng mới

Hướng tới xây dựng một không gian sống đẳng cấp cho người dân ở phía Tây thủ đô Hà Nội, tạo cảm hững mới mẻ và độc đáo, Vinhomes D’ Capitale hứa hẹn sẽ đem đến nhiều yếu tố bất ngờ cho thị trường bất động sản 2016.

Vinhomes D’ Capitale  – thiết lập đẳng cấp mới cho người Việt

Nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều bước phát triển rõ rệt, thu nhập bình quân đầu người tăng lên nhanh chóng nhưng bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa cũng tăng nhanh đến chóng mặt, số lượng dân cư kéo về thành phố sinh sống tăng cao, kéo theo vấn đề gia tặng nhu cầu về nhà ở của cư dân. Trong bối cảnh đó, dự án Vinhomes D’ Capitale ra đời, tạo thành một nguồn cung chất lượng, đáp ứng đòi hỏi của thị trường , dài trong tương lai hứa hẹn đem đến một không gian sinh sống hoàn hảo cho khách hàng về lâu.

Được ví như hình ảnh “cá gặp nước”, lại được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng nhất Việt Nam, kế thừa và tiếp tục sáng tạo nhiều vẻ đẹp tinh tế mà thương hiệu Vinhomes mang lại, Vinhomes D’ Capitale   được các chuyên gia hàng đầu nhận định sẽ là một dự án có cơ hội bùng nổ trong thời gian tới, khi hoàn thành sẽ thiết lập một đẳng cấp hoàn toàn mới cho người Việt.

Vinhomes D’ Capitale sở hữu thiết kế phóng khoáng

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ý tưởng về một dự án xanh theo chuẩn xu hướng hiện nay, dự án Vinhomes D’ Capitale   được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, không gian mở, tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Đặc biệt, với lợi thế là hồ điều hòa kế cạnh, Vinhomes D’ Capitale   sẽ được thụ hưởng bầu không khí mát lành, cảnh quan tuyệt đẹp giữa lòng thành phố đầy khói bụi của phương tiện tàu xe.

Bên cạnh đó, hệ thống cảnh quan tự nhiên bên trong Vinhomes D’ Capitale  cũng được trau chuốt một cách tỷ mỉ, tinh tế, nhưng không vì thế mà trở thành q    úa phô trương. Bắt tay hợp tác với các đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu trên thế giới, chủ đầu tư Vinhomes D’ Capitale  hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống hoàn toàn mới mẻ để mỗi ngày cư dân đều có thể thư thái tận hưởng cuộc sống.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280