Vinhomes Golden River: Biểu tượng cuộc sống lý tưởng mới

Vinhomes Golden River được xây dựng với mục tiêu: tạo lập một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, môi trường để gắn kết cộng đồng thượng lưu lại với nhau. Vì thế mỗi góc không gian, hệ thống tiện ích, thiết kế của dự án sẽ là một đẳng cấp hoàn toàn khác, một giá trị thượng lưu đỉnh cao, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đất vàng khẳng định đẳng sự cao cấp

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng trên mảnh đất Ba Son, thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay bên sông Sài Gòn, trong lòng quận 1. Khu vực Ba Son, Tân Cảng được biết đến thuộc phân khu thứ 3 theo quy hoạch trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mới, nơi sẽ tập trung phát triển các tòa cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông bờ Tây Sài Gòn tuyệt đẹp.

Vinhomes-golden-river-ba-son

Vinhomes Golden River cũng là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

Với vị trí kim cương nằm trên mảnh đấy vàng của dự án, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ tỏa sáng như một biểu tượng phồn vinh mới của thành phố Sài Gòn

Thiết kế mặt bằng thông minh, hiện đại

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng trên diện tích 25,29 ha, với 60 tầng nổi, 4 tầng hầm, 66 căn biệt thự và căn hộ cao cấp; 16 tòa văn phòng, khách sạn và căn hộ siêu cao cấp.

Khu biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son là 1 khu biệt lập với 63 căn biệt thự từ đơn lập, song lập mang kiểu thiết kế Châu Âu hiện đại tuyệt vời với diện tích phân bổ từ 200 đến 500 m2.

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River gồm 16 tòa nhà, cao nhất cao 60 tầng. Khu căn hộ cao cấp được phân thành 3 khu rõ rệt là: The Front, The Luxury, The Aqua. Mỗi khu đều có công viên cây xanh bao phủ tạo ra môi trường sống trong lành và thoải mái nhất.

Tiện ích vượt trội

Vinhomes Golden River có một tiện ích hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Tất cả những thiết kế tiện ích của dự án đều được thiết kế bởi được thiết kế bởi IDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất thế giới với những dự án đẳng cấp như Garden by the Singarpo.

Dự án sẽ được xây dựng và phát triển theo mô hình xanh, với hệ thống công viên dọc ven sông Sài Gòn giúp điều hòa không khí. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh và các tiện ích đạt chuẩn 5* làm nổi bật dự án như: Hệ thông trường học lien cấp Vinschool quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec; Hệ thống hồ bơi liên hoàn, bể Jacuzzi, hồ bơi tràn, vườn BBQ, đài phun nước, các khu vui chơi trẻ em; Các khu vui chơi thể thao sân tenis, sân cầu long, sân bóng đá; Trung tâm thương mại mua sắm, shoping ẩm thực Vincom Mega Mall…

Vinhomes Golden River Ba Son – Tỏa sáng giữa lòng Sài thành.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River Ba Son mời quý khách hàng truy cập trực tiếp tại website: http://vinhomegoldenriver.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280