Vinhomes Imperia Hải Phòng – dấu ấn thời thượng

Mang đến trải nghiệm về một không gian xanh giữa lòng thành phố, Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án được giới đại gia đất Cảng và giới đầu tư săn đón nhiệt tình, trở thành một dấu ấn thời thượng trên thị trường bất động sản trong khu vực. 

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Imperia Hải Phòng – nhất cận thị, nhị cận giang

The0 quan niệm truyền thống của người xưa lưu lại, một căn nhà đẹp luôn đáp ứng đủ các yếu tố là: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Tuy nhiên, với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa cao, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, thậm chí một số con sông  cũng được san lấp để xây dựng công trình nên tiêu chuẩn đó trở thành khắt khe và hiếm có dự án nào như Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể đáp ứng được.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, một mặt hướng ra trục đường quốc lộ lớn, hai mặt hướng ra mặt sông Cấm và sông Thượng Lý, vừa sở hữu hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi, vừa có thể tận dụng diện tích mặt nước trong thiết kế cảnh quan, lại mở ra đường giao thông đường thủy, Vinhomes Imperia Hải Phòng thực sự đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường.

Shophouse Vinhomes Imperia – một điểm đến, mọi nhu cầu

Khác với những căn nhà phố truyền thống, Shophouse Vinhomes Imperia đem đến một không gian nhà ở kết hợp hoạt động kinh doanh vô cùng độc đáo. Được bố trí tại vị trí trung tâm dự án, nằm tại phía Tây thành ph, những căn nhà phố thương mại này có kết nối nhanh chóng, linh hoạt, dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, các căn nhà phố thương mại Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế thông thoáng và khai thác tối đa không gian, đồng thời cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc. Với cách bày trí vừa linh hoạt, vừa thông minh này,  dự báo Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ bùng nổ, mang lại cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư hay những khách hàng có định hướng kinh doanh.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280