An Phú Dương Nội – Sản phẩm đầu tư mới lạ độc đáo

Tiếp nối thành công của những dự án đi trước, tập đoàn Nam Cường tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm An Phú Dương Nội. Tuy nhiên, khác với các mô hình căn hộ đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản thủ đô, dự án này sở hữu mô hình sản phẩm vô cùng độc đáo, là dòng sản phẩm biệt thự thương mại với lợi ích 3 trong 1.

An Phú Dương Nội – Căn hộ an cư, nghỉ dưỡng hoàn hảo

An Phú Dương Nội bao gồm 246 lô biệt thự, mỗi lô biệt thự bao gồm 3 tầng được thiết kế theo phong cách vô cùng hiện đại, sang trọng, độc đáo. Mỗi căn biệt thự đều được bố trí chỗ để xe rộng rãi thoáng mát, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của mỗi gia đình. Ngoài ra là lối đi riêng biệt ngoài trời đảm bảo không gian sống riêng tư và thoải mái nhất, tách biệt hoàn toàn với không gian kinh doanh bên dưới tầng 1, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ biệt thự tại dự án đó chính là khoảng sân vườn rộng rãi, nơi gia chủ có thể tự tay thiết kế, bố trí, sử dụng diện tích khu vực này vào những mục đích riêng theo ý thích của bản thân.

Vị trí mặt đường của An Phú Dương Nội

Vị trí mặt đường của An Phú Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Ngoài phong cách thiết kế độc đáo, biệt thự An Phú Dương Nội còn mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án không gian nghỉ dưỡng an lành, hoàn toàn tách biệt với nhịp sống ồn ã, tập nập, bon chen của thủ đô. Dự án nằm cạnh hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 12ha với gần 6ha mặt nước mang đến không gian sống xanh mát, tràn đầy sức sống, bao bọc và bảo vệ cuộc sống của con người khỏi tác động của ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, môi trường sinh thái tuyệt vời này cũng tạo nên nguồn cảm hứng thiết kế bất tận cho các nhà kiến trúc sư đại tài, mang đến những căn hộ với phong cách mở, hưởng trọn bầu không khí trong lành, tươi mát và đa dạng góc nhìn giúp chủ nhân căn hộ có thể thưởng trọn khung cảnh thiên nhiên xanh an lành giữa lòng Hà Nội.

Biệt thự An Phú Dương Nội cơ hội kinh doanh, đầu tư tuyệt vời

Bên cạnh lợi ích mang đến điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho toàn thể quý khách, An Phú Dương Nội còn sở hữu tiềm năng kinh doanh ấn tượng. Với thiết kế tầng 1 độc đáo, thoáng, mặt tiền rộng rãi, các căn biệt thự này trở thành địa điểm kinh doanh, đầu tư ấn tượng cho chủ nhân căn hộ. Chủ sở hữu căn hộ có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh các ngành nghề, mặt hàng tiềm năng, hoặc có thể cho thuê mặt bằng để nhận về nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Với vị trí tọa lạc đắc địa ngay giữa khu trung tâm khu đô thị Dương Nội cùng tổng số cư dân ước tính lên đến 3 vạn người, hứa hẹn mang đến nguồn khách hàng đầu tiềm năng cho các căn biệt thự thương mại tại đây.

Như vậy, với thiết kế biệt thự An Phú Dương Nội vô cùng độc đáo đã mang về cho quý khách hàng một sản phẩm vượt trội với lợi ích 3 trong 1. Sở hữu lợi ích kép vượt trội thế nhưng, mức giá bán căn hộ lại vô cùng hợp lý, đầy sức cạnh tranh cùng với đó là cơ hội nhận sổ đỏ vĩnh viễn trao tay, giúp quý khách toàn quyền sử dụng, kinh doanh căn biệt thự của mình, mang những lợi ích vượt trội trao gửi đến cả thế hệ con cháu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280