An Phú Shop Villa – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nhân

Không những mang đến chốn an cư thượng lưu hoàn hảo An Phú Shop Villa còn rất thuận lợi để kinh doanh giúp chủ nhân phát triển kinh tế. Sở dĩ sản phẩm có đa công năng sử dụng bởi được thiết kế thông minh đan xen giữa mô hình kinh doanh và nhà ở thỏa mãn 2 mục đích trong cùng một ngôi nhà.

Kiến trúc độc đáo của An Phú Shop Villa

Tập đoàn Nam Cường xây dựng hệ thống nhà phố tại dự án An Phú Shop Villa nhằm tái hiện lên một khu phố nhỏ nhộn nhịp. Các căn có mức diện tích linh hoạt dao động từ 161 đến 202m2 cao 3 tầng và 1 tum, được thiết kế rất thông minh với tầng dưới theo mô hình kinh doanh mang phong cách đậm chất thương mại rất tiện lợi để bày bố các gian hàng. Cùng với đó các tầng trên đảm nhiệm chức năng sinh hoạt của gia đình nên các không gian được thiết kế khoa học trên mặt bằng của ngôi nhà đảm bảo sự tiện dụng và cũng không kém phần sang trọng, bởi từ phong cách trang trí cho đến nội thất đều rất nghệ thuật với toàn thương hiệu hạng sang đem đến không gian sống thượng lưu cho khách hàng.

Bên cạnh đẳng cấp hiện đại các căn biệt thự phố An Phú Shop Villa được xây dựng rất thoáng giúp mọi không gian luôn sạch sẽ và mát mẻ đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho chủ nhân. Hơn nữa ngoại cảnh của dự án được đầu tư xây dựng theo phong cách xanh mang lại những không gian rợp bóng cây mát trên những con đường, đồng thời đây cũng là giải pháp rất tốt giúp điều hòa không khí sản sinh nhiều khí oxy tạo môi trường sống tốt cho toàn cộng đồng cư dân để thoải mái sống bền lâu và phát triển kinh tế.

An Phú Shop Villa Sự lựa chọn cho doanh nhân

Mở bán An Phú Shop Villa với giá hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi “hot”

Như vậy có thể thấy hệ thống căn biệt thự phố tại dự án An Phú Shop Villa đúng chuẩn với sản phẩm khách hàng đang quan tâm “1 ngôi nhà 2 mục đích”. Hơn nữa dự án còn được đặt tại vị trí đắc địa của Thủ đô thuộc khu đô thị mới Dương Nội là một trong những khu vực có nền kinh tế – xã hội – chính trị phát triển nhất Hà Nội, do đó sở hữu dòng sản phẩm này để ở vừa kinh doanh buôn bán chắc chắn sẽ mang về nguồn doanh thu lớn. Không những thế còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai quý khách hàng sau này có thể bán lại lợi nhuận nhận được sẽ không hề nhỏ.

An Phú Shop Villa mang đến nhiều giá trị vàng đã rất hút khách, nay chủ đầu tư tung ra chính sách bán hàng ngập tràn ưu đãi khiến dự án càng bán chạy hơn, tiểu biểu như:

– Quý khách hàng mua biệt thự phố bằng nguồn vốn tự có sẽ được nhận mức chiết khấu cao nhất lên đến 4.5% tổng giá trị hợp đồng và tặng khách hàng gói nội thất sang trọng lên tới 540 triệu đồng.

– Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ với lãi suất thấp cộng thêm phiếu quà tặng mua nội thất trị giá 180 triệu đồng,…

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280