Anland Complex – chốn an cư an lành, hiện đại & tiện nghi

Một lần nữa chủ đầu tư Nam Cường tung ra 534 căn hộ cao cấp Anland Complex ngay giữa Thủ đô mang đến người mua nhà những căn hộ với giá trị sống bậc nhất lòng phố. Thời điểm hiện tại dự án đang lan tỏa sức nóng trên hầu hết các sàn BĐS của nước ta nên lượng khách hàng kí hợp đồng mua sản phẩm ngày càng tăng cao minh chứng cho đẳng cấp vượt trội thu hút KH.

Cuộc sống thanh bình và khỏe mạnh phủ khắp dự án Anland Complex

Với phương châm “trao con trọn an lành” mà chủ đầu tư Nam Cường kiên quyết thực hiện trong khu đô thị mới Anland Complex được tạo dựng dựa trên kiểu mẫu bất động sản sinh thái. Để tạo nên sự thành công thỏa mãn phương châm đã đề ra tập đoàn đã bắt tay cùng các đơn vị kiến trúc đình đám trên thế giới để cùng nhau trao đổi ý kiến và vạch ra phương hướng xây dựng dự án. Trải qua sự nổ lực và không ngừng cố gắng chủ đầu tư đã tìm ra một giải pháp vô cùng thông minh đó là kiến tạo đô thị theo mô hình xanh 4 lớp: xanh dự án, xanh căn hộ, xanh không gian sống và môi trường xanh.

Có thể nói lối thiết kế xanh đa chiều tại dự án Anland Complex là một điều đặc biệt không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng có thể nghỉ ra. Nhờ sáng kiến và phong cách xây dựng đô thị xanh đã mang đến Thủ đô một dự án nhà ở sinh thái độc đáo, đặt bàn chân đến nơi đây quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay bóng cây mát dịu cùng làn gió thổi lao xao, cộng với không khí mát lành và khí hậu dễ chịu. Tất cả những điều này đều nhờ hệ thống thiên nhiên cỏ cây và hoa lá của khu đô thị tạo ra. Tóm lại Anland Complex chính là nơi an cư xanh mát rất tốt cho sức khỏe của cộng đồng cư dân và mang đến cảm giác an lành bất tận.

Anland Complex tiện ích tiện nghi

Anland Complex tiện ích tiện nghi

Đẳng cấp hơn cả thượng lưu tại căn hộ hạng sang Anland Complex

Với bàn tay tài ba của các nhà kiến trúc nổi tiếng đã thiết kế nên một bản vẻ hoàn hảo để xây dựng khu chung cư Anland Complex. Dựa vào sự thiết kế thông minh và tinh tế trong bản thiết kế bài bản các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý tài ba  đã tạo nên tòa tháp chung cư vững trãi yên vị tại địa phận của quận Hà Đông, Hà Nội. Và không gian của những ngôi nhà nằm trong tòa chung cư đó được đánh giá rất cao bởi từng không gian cho đến hoa văn trang trí đều mang tính nghệ thuật đẳng cấp đáng để ngưỡng mộ, đây cũng chính là xu hướng thỏa mãn được cuộc sống sang trọng của động đảo KH hiện nay.

Bên cạnh đó, nguyên toàn bộ sản phẩm tại dự án Anland Complex đều được chọn lựa toàn những thương hiệu nội thất nổi tiếng nhập khẩu từ nước ngoài về trang trí tạo nên đẳng cấp thượng lưu cho ngôi nhà xứng đáng với gia thế của chủ nhân. Đồng thời hệ thống cửa chính và cửa sổ cũng được tư vấn và chọn kĩ càng vừa giúp chống ồn vừa làm đẹp cho căn hộ.

Mở bán Anland Complex đã chính thức, do đó để sớm có ngôi nhà lý tưởng đẹp nhất quý vị hãy nhanh chóng đặt mua ngay hôm nay.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280