Biến lợi thế thành tài sản khi đầu tư tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang

Không chỉ chú ý đến việc đầu tư sinh lời, các nhà đầu tư đã vô cùng tinh ý lựa chọn dự án Athena Tây Nam Kim Giang làm nơi an cư nhờ những giá trị hướng tới chất lượng cuộc sống con người, thỏa mãn cuộc sống tận hưởng của họ.

Căn hộ đa chức năng đắt hàng tại Athena Tây Nam Kim Giang

Các sản phẩm của Athena Tây Nam Kim Giang được giới đầu tư săn đón nhờ đánh trúng tâm lý khách hàng khi họ luôn mong muốn tìm kiếm một không gian vừa có thể làm nơi sinh sống, vừa có thể kinh doanh kiếm thu nhập hay để cho thuê lại để biến không gian căn nhà mình thành các khoản lời. Thiết kế của các căn liền kề, shophouse tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang lại vô cùng phù hợp để làm điều đó. Gia chủ khi sở hữu một căn liền kề tại đây có thể chia diện tích ra thành nhiều phần, các phần còn lại cho người khác thuê để tạo ra không gian sống riêng biệt của các gia đình khắc nhau. Tất cả đều có một không giá sinh hoạt với diện tích vừa đủ, phù hợp với nhu cầu đồng thời tận hưởng các giá trị tiện ích cao cấp trong khu đô thị, đặc biệt,, không gian sống của gia chủ và khách thuê nhà vẫn đảm bảo tính riêng tư bởi thiết kế cầu thang ngoài khiến không gian tách biệt từng tầng, chủ và khách thuê không chịu cảnh chung chạ không gian chung.

Với các sản phẩm shophouse “một bước ra phố”, người dân tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang sẽ cảm thấy có lợi vô cùng khi họ được thừa hưởng một cộng đồng khách hàng rộng lớn trong toàn khu đô thị, bên cạnh đó người dân tại khu đô thị the Manor ngay cạnh cũng phát sinh rất nhiều nhu cầu cần đến các dịch vụ của Athena Tây Nam Kim Giang. Nghiễm nhiên họ trở thành khách hàng của những món đồ bày bán theo dạng “market street”, là tâm điểm mua sắm của toàn dự án. Phần diện tích còn lại của căn hộ vẫn là nhà ở bình thường, điều này lại một lần nữa thỏa mãn mong muốn vừa án cư, vừa kiếm tiền từ ngôi nhà của chính các nhà đầu tư.

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Bảng giá Athena Tây Nam Kim Giang theo sát sức nóng thị trường

Không chỉ nhờ lợi thế về thiết kế hay những cam kết về chất lượng công trình mà dự án Athena Tây Nam Kim Giang được quan tâm đến vậy. Dự án cũng có phần may mắn khi tọa lạc tại vị trí đất “vàng” của thủ đô hiện tại với những con số phát triển nhanh chóng. Cộng hưởng với lợi thế từ hạ tầng, dự án Athena Tây Nam Kim Giang trở nên đắt giá hơn, đáng đầu tư hơn bao giờ hết.

Với sức nóng của dự án tăng từng ngày một, bảng giá Athena Tây Nam Kim Giang được chủ đầu tư liên tục cập nhật, cung cấp nhưng dữ liệu cần thiết để nhà đầu tư cân nhắc đầu tư vào dự án, đồng thời chứng minh được sức hút vô cùng mạnh mẽ của dự án này khi giá cả tăng dần hằng tháng và có xu hướng cao hơn khi dự án đang dần chạy về thời điểm hoàn thiện. Sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư cho sản phẩm tại thời điểm hiện tại cũng góp phần làm cho bảng giá Athena Tây Nam Kim Giang có xu hướng tăng dần.

Giá trị của Athena Tây Nam Kim Giang chắc chắn là những giá trị thật, không bị thổi phồng hay nói quá, dù giá trị ấy được góp một phần từ các yếu tố khách quan. Vì thế, dự án chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi vững chắc, lâu dài cho nhà đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm: Chủ đầu tư Athena Fulland

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280