Biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì- cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian

Biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì là một sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây. Lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích cùng thiết kế sang trọng, xứng tầm đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời theo thời gian vô cùng hấp dẫn trong năm 2016.

Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì- lợi thế đầu tư từ vị trí

Dự án Vinhomes Paradise tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, trên khu đất diện tích 32 ha với đa dạng sản phẩm: biệt thự, liền kề và chung cư Vinhomes Greenbay. Sản phẩm cửa ngõ, sở hữu lợi thế đặc biệt về kết nối và liên kết vùng:

+ Di chuyển với tỉnh thành phía Bắc cũng như khu công nghiệp phụ cận qua trục đường Phạm Hùng- cao tốc Thăng Long, Nội Bài.

+ Di chuyển ra sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân hiện đại

+ Kết nối trung tâm qua trục đường Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh

Đặc biệt, khu vực cửa ngõ phía Tây từ lâu đã nổi bật với sự phát triển đồng bộ về hệ thống tiện ích và dịch vụ toàn diện. Chính vì vậy, lựa chọn an cư và đầu tư tại biệt thự Vinhomes Greenbay quý khách hàng đã nắm trong tay cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian hấp dẫn, có một không hai trong năm 2016.

Lợi thế từ thiết kế cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ

Bên cạnh đó, khu vực Mễ Trì trong năm 2016 với việc các ông lớn bắt đầu đổ vốn đầu tư vào các dự án ở những vị trí chiến lược phía Tây Hà Nội như biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì đang tạo nên một diện mạo mới về quy mô cho thị trường này. Đó cũng là những tín hiệu cho thấy một cuộc cạnh tranh khốc liệt của các ông lớn trên thị trường BĐS trong thời gian sắp tới. Cũng vì lẽ đó, sản phẩm đẳng cấp, thiết kế theo mô hình tân cổ điển hiện đại như biệt thự Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường, cho dù giá trị cao nhưng lại đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì hiện chưa được công bố chính thức, quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về dự án, vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280