Đông Tăng Long tại Quận 9 mang tới những giá trị sống khác biệt 

Là khu đô thị mới kiểu mẫu tại phía Đông Thành phố, Đông Tăng Long tại Quận 9 hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng hàng đầu với những giá trị sống đẳng cấp và khác biệt. Đây chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho mọi cư dân.

Giá trị sống thuận tiện bậc nhất tại thủ đô

Một trong những giá trị sống hàng đầu mà dự án Đông Tăng Long tại Quận 9 mang tới cho các cư dân tương lai chính là giá trị sống thuận tiện tại thủ đô. Theo đó dự án sở hữu vị trí siêu đắt giá tại trung tâm của quận 9, với vị trí 4 mặt tiền là đường lớn, huyết mạch của thành phố Vành Đai 3, đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, đường Liên Khương. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm quận 9 chỉ với 2 phút di chuyển, 10 – 15 phút có thể kết nối tới những khu vực trọng điểm như trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và các tỉnh miền đông. Cũng từ dự án chỉ mất vài phút di chuyển là tói những trục đường huyết mạch như vành đai 2, cao tốc Long thành Dầu Giây, tuyến metro số 1… mang tới cuộc sống thuận lợi giao thương và di chuyển.

Giá trị sống thuận tiện bậc nhất tại thủ đô

Giá trị sống thuận tiện bậc nhất tại thủ đô

Bên cạnh đó cũng chỉ trong bán kính vài km từ dự án là hàng loạt các tiện ích, dịch vụ, đầy đủ từ điện – đường – trường – trạm, càng tạo điều kiện thuận tiện và những giá trị sống tốt nhất cho các cư dân tương lai.

Giá trị sống xanh hiếm có

Không chỉ mang tới một cuộc sống thuận tiện trong kết nối giao thông mà dự án Đông Tăng Long tại Quận 9 còn mang tới giá trị sống xanh hiếm có. Trong bối cảnh sống hiện đại con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Thế nhưng với quỹ đất khan hiếm và hạn chế không phải dự án nào cũng đảm bảo điều kiện sống trong lành và có khoảng xanh cho các cư dân.

Nhưng tại dự án Đông Tăng Long tại Quận 9 lại đem tới giá trị khác biệt hoàn toàn. Không phát triển theo hướng tối đa hóa lợi nhuận, dự án dành phần lớn diện tích để kiến tạo cây xanh và cảnh quan. Tại đây có tới 20ha công viên trung tâm, trong đó có hồ cảnh quan lớn nhất khu vực thanh lọc không khí, mang tới một cuộc sống bình yên bậc nhất. Đặc biệt, tại đây còn có 13 công viên ốc đảo xanh, đây được ví là lá phổi xanh của khu vực, đem tới một không gian sống an lành lý tưởng tại khu vực. 

Trong bối cảnh không gian sống ngày càng ô nhiễm thì việc sở hữu một đô thị xanh chính là điều mà mọi cư dân đều khao khát. Đây chính là giá trị sống khác biệt cho các tất cả các cư dân tại khu đô thị.

Giá trị sống tiện nghi tại Đông Tăng Long tại Quận 9

Giá trị sống tiện nghi tại Đông Tăng Long tại Quận 9

Giá trị sống tiện nghi tại Đông Tăng Long tại Quận 9

Không chỉ là giá trị sống xanh mà Đông Tăng Long tại Quận 9 còn đảm bảo một cuộc sống thuận tiện bậc nhất cho các cư dân tương lai. Tại dự án, chủ đầu tư trang bị hàng loạt những tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi, tận hưởng… 18 hệ thống tiện ích nội khu tại dự án bao gồm từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu trường học quốc tế, khu spa, chăm sóc sức khỏe, khu thể thao… Chỉ vài bước chân từ ngôi nhà, các cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu sống và tận hưởng. Đây chính là cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa.

Với những giá trị chất lượng, Đông Tăng Long tại Quận 9 chính là nơi an cư tuyệt vời cho mọi khách hàng. Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280