Dragon Fairy Nha Trang – cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng tốt nhất

Ngành du lịch Nha Trang trong những năm gần đây có những bước đột phá đã vươn lên dẫn đầu thị trường du lịch Việt Nam. Trước tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ này Công ty TNHH Cao ốc 89 đã chọn một vị trí đẹp ven bờ biển Nha Trang để xây dựng Dragon Fairy Nha Trang. Dự án được được thừa hưởng miền cảnh quan tuyệt đẹp và hệ thống sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích dịch vụ hiện đại hứa hẹn tu hút được nhiều du khách và mang đến cơ hội đầu tư sẽ thu lợi xứng đáng.

Những tiềm năng du lịch mà Dragon Fairy Nha Trang được hưởng

Theo khảo sát và thống kê mới nhất vào đầu năm 2017, số lượng khách du lịch đến với Nha Trang lên đến 2,6 triệu lượt. Đây là con số cao khá ấn tượng và còn được nhận định sẽ tiếp tục tăng cao. Đặc biệt tỉnh Khánh Hòa còn được đầu tư xây dưng các hạng mục hạ tầng giao thông hiện đại, đặc biệt hãng hàng không AirAsia – Malaysia đã chính thức mở đường bay mới kết nối giữa thành phố Kuala Lumpur và Nha Trang, từ đó càng thu hút được đông đảo khách du lịch từ nước ngoài đến với thành phố biển xinh đẹp và nổi tiếng này.

Ngoài những thế mạnh du lịch có từ thị trường Nha Trang mà hệ thống căn hộ Dragon Fairy Nha Trang được thừa hưởng, dự án còn sở hữu một vị trí địa lí cực kì đắc địa thuộc tuyến đường Trần Phú chỉ cách biển với khoảng cách rất ngắn dễ dàng thưởng ngoạn toàn cảnh đẹp ở chốn đây. Đồng thời nơi đây còn là trung tâm của những hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa mang đến du khách nhiều trải nghiệm thú vị, vì thế ngày càng hút khách hơn.

Đặc biệt, thành phố Nha Trang còn được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu ôn hòa lí tưởng với số lượng ngày nắng trong năm nhiều, rất thuận lợi để diễn ra các hoạt động du lịch suốt 4 mùa. Chính vì vậy dừng chân tại dự án Dragon Fairy Nha Trang quý vị sẽ được hưởng trọn cảnh quan tự nhiên và thỏa sức vui chơi giải trí, tắm biển, thưởng thức ẩm thực và cảm nhận sự thanh bình, yên ả của tự nhiên.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang hút nhà đầu tư

Condotel Dragon Fairy Nha Trang hút nhà đầu tư

Đầu tư Dragon Fairy Nha Trang với giá tốt

Với tất cả những lợi thế du lịch mà dự án căn hộ Dragon Fairy Nha Trang được hưởng quả là những điểm vàng quyết định sự thành công trong con đường kinh doanh nghỉ dưỡng. Vì vậy, bỏ vốn đầu tư vào dự án nhằm cho hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm thuê hứa hẹn quý vị sẽ có mức lợi nhuận vượt ngoài mong đợi.

Đặc biệt, giá căn hộ Dragon Fairy Nha Trang còn vô cùng hấp dẫn với đa dạng các mức khác nhau, từ đó đến với dự án quý vị sẽ chọn được kênh đầu tư hợp với tài chính của mình. Đồng thời chủ đầu tư luôn cam kết về chất lượng và tiến độ, cùng nhiều dịch vụ để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư căn hộ & sinh lời.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280