Du an Novaworld Vung Tau – Đầu tư “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Không phải ngẫu nhiên mà Du an Novaworld Vung Tau lại được quan tâm chú ý nhiều như vậy trên thị trường bởi dự án hội tụ mọi ưu thế vượt trội. Đặc biệt theo đánh giá của những chuyên gia thì thời điểm hiện tại chính “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để đầu tư vào dự án, đảm bảo mang tới những lợi ích vượt trội trong tương lai. 

Thiên thời – Những lợi thế “có một không hai” tại Vũng Tàu

Để đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố “thiên thời” hay những tiềm năng của khu vực là không thể thiếu. Đây cũng chính là lợi thế của Du an Novaworld Vung Tau. Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng vốn là một thiên đường du lịch thu hút các du khách trong và ngoài nước. 

Được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho những cảnh đẹp tuyệt vời với những bãi biển hoang sơ cát trắng mịn, nước xanh trong, cùng khí hậu ôn hòa 4 mùa nắng ấm, Hồ Tràm còn sở hữu hệ sinh thái đa dạng với nhiều động vật, thực vật quý hiếm. Nơi đây cũng liền kề ngay với khu tắm khoáng nóng bình Châu nổi tiếng phía Nam… Có thể nói nơi đây hội tụ đủ mọi điều kiện tuyệt vời cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Không chỉ thừa hưởng tiềm năng du lịch từ tự nhiên mà hồ Tràm còn được đánh giá cao nhờ vị trí nằm gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 90km. Đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ và hoàn thiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển, tăng khả năng tiếp cận tới khu vực… Đây chính là những yếu tố giúp bất động sản nghỉ dưỡng khu vực bùng nổ với tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Rõ ràng lợi thế thị trường mang tới những cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo sinh lời vượt trội trong tương lai.

Du an Novaworld Vung Tau – Đầu tư “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Du an Novaworld Vung Tau – Đầu tư “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Địa lợi – Chính sách đầu tư phát triển hợp lý

Tiềm năng đầu tư tại Du an Novaworld Vung Tau không thể không kể đến yếu tố “địa lợi” chính là những chính sách đầu tư hợp lý từ chính quyền địa phương. 

Theo quy hoạch sử dụng đất trong giai đoạn 2020 – 2030, có đến 5.000 ha quỹ đất sẽ được dành để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tại Hồ Tràm. Khai thác tốt quỹ đất dành cho phát triển du lịch thì Hồ Tràm sẽ là một trong những thị trường tỏa sáng về du lịch nghỉ dưỡng. Thị trường BĐS cũng được thừa hưởng không ít những lợi thế du lịch phát triển, giá trị bất động sản cũng được tăng cao.

Hơn thế chính quyền tỉnh cũng không đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng với rất nhiều những dự án hạ tầng trọng điểm như dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ tăng khả năng kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu;  hay tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ đồng; tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu,  cao tốc Xuyên Á, cầu vượt biển nối liền Cần Giờ – Vũng Tàu,… đặc biệt khi sân bay Lộc An cùng với sân bay quốc tế Long Thành được chính thức đi vào hoạt động thì bất động sản tại Hồ Tràm – Bình Châu sẽ càng trở nên “sáng giá”. Và dự án Novaworld Vũng Tàu vì thế càng bùng nổ và đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Nhân hòa – Thế mạnh riêng của Du an Novaworld Vung Tau

Lợi thế thị trường rất lớn nhưng cũng không thể bỏ qua những thế mạnh riêng tại Du an Novaworld Vung Tau. Đây chính là yếu tố “nhân hòa”. Du an Novaworld Vung Tau là quần thể nghỉ dưỡng với quy mô lớn bậc nhất trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí cho các du khách. Trong bối cảnh khu vực đang bị thiếu hụt nguồn cung và những sản phẩm nghỉ dưỡng ứng tầm quốc tế, thì sự xuất hiện của dự án đương nhiên thu hút được các du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang tới nguồn lợi vượt trội. 

Với những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa đó, Du an Novaworld Vung Tau hứa hẹn là cơ hội đầu tư ưu việt, mang tới nguồn lợi khổng lồ trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm dự án Novaland khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280