Hạ Long Bay View: Tiên phong loại hình căn hộ dịch vụ

Không phải ngẫu nhiên, loại hình căn hộ dịch vụ lại được áp dụng vào dự án Hạ Long Bay View. Với cái tâm, cái tầm “nhãn quan” rộng mở cùng sự am hiểu sâu về thị trường BĐS Hạ Long, “ông chủ” Lạc Hồng đã tiên quyết đưa ra một mô hình căn hộ dịch vụ để đáp ứng đúng nhu cầu nghỉ dưỡng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Hạ Long Bay View: Căn hộ dịch vụ tạo sự khác biệt mới trên thị trường BĐS Hạ Long

Hạ Long được thiên nhiên trù phú với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trong đó vịnh Hạ Long được biết tới là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch thập phương đặt chân tới Hạ Long, trong đó số lượt khách quốc tế ngày càng tăng. Đương nhiên, với một thị trường tiềm năng về du lịch sẽ sự cạnh tranh khốc liệt về những dự án nghỉ dưỡng là điều không thể tránh khỏi.

Dự án Hạ Long Bay View

Cặn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thị trường

Trong tâm bão hòa thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long đang mở ra nhiều “thách thức” lớn cho những “ông trùm” như Vingroup, Sungroup… để tạo ra những sản phẩm khác biệt cung ứng mọi nhu cầu của du khách thập phương. Với sự am hiểu sâu về thị trường Hạ Long bấy giờ, CĐT Lạc Hồng đã đi tắt đón đầu xu hướng phát triển mô hình căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View với 3 chức năng “để ở – Nghỉ dưỡng- kinh doanh cho thuê” khẳng định tầm đẳng cấp vượt trội hơn so với các dự án khác cùng khu vực.

Trên thực tế, lượng khách sạn đạt chuẩn 3 – 5 sao vẫn còn ít ỏi, không thể đáp ứng nổi nhu cầu nghỉ dưỡng cho hàng triệu lượt khách. Vì thế, sự hiện diện của chuỗi căn hộ Hạ Long Bay View đạt tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Hạ Long Bay View nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Theo những nhân định của các chuyên gia địa ốc thì thị trường Hạ Long chính là “mảnh đất dụng võ” cho loại hình căn hộ dịch vụ.

Căn hộ dịch vụ Dự án Hạ Long Bay View có tiềm năng tăng giá cao

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long dường như chưa có pháp lý rõ ràng. Là một siêu phẩm nghỉ dưỡng khác biệt về cả ngoại hình lẫn mô hình dịch vụ bên trong, dự án Hạ Long Bay View còn khiến cho các nhà đầu tư an tâm khai thác khi được quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Những khoản “tiền chết” với số năm kinh doanh có hạn đã không còn nữa, thay vào đó gia chủ được phép sử dụng căn hộ làm tài sản riêng để kinh doanh sinh lời.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Hạ Long Bay View nằm bên hông cầu Bãi Cháy là điều kiện thuận lợi để hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi ngay tại dự án. Đứng đầu cả nước về số lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đang đổ dồn về Hạ Long hiện nay, thì vị trí địa lý đắc địa sẽ tạo nên sức hút khách du lịch và đảm bảo công suất phòng luôn đạt tối đa từ 90-100%, đảm bảo tiềm năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280