Hình ảnh thực tế dự án Vogue Resort Nha Trang

Cùng với việc cập nhật chính sách bán hàng và giá bán mới nhất, hình ảnh tiến độ dự án Vogue Resort Nha Trang cũng được chúng tôi đăng tải chi tiết để cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích phục vụ cho việc tìm hiểu dự án và đầu tư. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án được các chuyên viên của chúng tôi cập nhật trong tháng 8 vừa qua.

Sự kiện khai trương nhà mẫu Vogue Resort Nha Trang

Ngày 30 tháng 8 vừa qua, chủ đầu tư dự án đã tiến hành đưa vào hoạt động 2 sản phẩm nhà mẫu: Vogue Resort Nha Trang Villa và Vogue Resort Nha Trangcondotel, đánh dấu một bước tiến mới trong hoạt động bán hàng. Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể đến thăm quan, tìm hiểu và cảm nhận dự án ngay tại nhà mẫu với sự hỗ trợ của các chuyên viên bán hàng.

Tổ hợp dự án được nhận định sẽ mang tới một làn gió mới cho thị trường vốn đã khá sôi động tại miền Trung. Bên cạnh đó, với những gì đã và đang thực hiện, chủ đầu tư NewCity cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản và tận tậm tuyệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Sự kiện khai trương nhà mẫu

Kỳ hợp đồng với nhà thầu Hòa Bình – sự đảm bảo vững chắc về tiến độ

Cũng ngay trong chương trình khai trương, lễ ký kết hợp đồng giữa Bảo Long Land và nhà thầu Hòa Bình đã được long trọng tổ chức. Hai trăm quan khách tham dự đã một lần nữa được thuyết phục bởi sự am hiểu của chủ đầu tư với lĩnh vực nghỉ dưỡng và củng cố thêm niềm tin về dự án dưới tiến trình xây dựng của một trong những nhà thầu uy tín và danh tiếng nhất hiện nay.

Tiến độ xây dựng Vogue Resort Nha Trang tháng 7

Tiến độ xây dựng Vogue Resort Nha Trang tháng 7

Cũng trong chương trình, ngoài những tiết mục giải trí, khách hàng dành nhiều thời gian hơn cho việc tham quan nhà mẫu và khảo sát tiến độ xây dựng các hạng mục công trình tại đây. Anh Trần Bảo Hoàng, một khách hàng đến tham dự chia sẽ cảm nghĩ: “Tôi đã tham khảo dự án khá lâu và quyết định đến tham dự chương trình khai trương nhà mẫu ngày hôm nay để quan sát kỹ lưỡng hơn về cả thiết kế, phối cảnh và vị trí dự án. Mất hơn 2 tiếng bay từ Hà Nội nhưng tôi thấy rất đáng. Đúng như những gì đã được công bố trước đó, dự án có vị trí đẹp, ấn tượng nhất có lẽ là đồi đất lớn, mặc dù hiện tại chưa thành hình nhưng cũng khẳng định được việc triển khai dự án theo đúng cam kết của chủ đầu tư.”

 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại website và số điện thoại 0965 855 685 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280