Khu đô thị Tây Hồ Tây – trung tâm mới của Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn tại trung tâm nội đô Hà Nội, khu đô thị Tây Hồ Tây chính là điểm nhấn kiến trúc đô thị hoàn hảo tại khu vực phía Tây Hà Nội, nơi khắc họa một thiên đường mới, biểu tượng cho sự thịnh vượng và văn minh của thủ đô. Đặc biệt, nơi đây sẽ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Vị trí không thể đắc địa hơn của khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây - nơi kiến tạo đẳng cấp sống hoàn hảo, thiên đường trong lòng phố thị ngay trung tâm nội đô

Khu đô thị Tây Hồ Tây – nơi kiến tạo đẳng cấp sống hoàn hảo, thiên đường trong lòng phố thị ngay trung tâm nội đô

Nằm giữa khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông và quy hoạch kiến trúc tổng thể của Thủ đô, khu đô thị Tây Hồ Tây sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: kết nối linh hoạt với trung tâm nội đô, sân bay quốc tế Nội Bài cũng như khu vực tiện ích lân cận. Không những thế, vị trí trung tâm sát cạnh Hồ Tây – vốn được coi là long mạch của cả nước chắc chắn sẽ là lợi thế có một không hai của khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Đặc biệt hơn, vị trí mà dự án tọa lạc còn là nơi chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ, ngành, khu ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị Tây Hồ Tây

An cư tại vị trí đắc địa, trung tâm nội đô và sở hữu khả năng kết nối linh hoạt vượt trội, chủ đầu tư khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây đã kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp thế giới ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Với những tiện ích của một đô thị mới kiểu mẫu, hiện đại và đa chức năng, khu đô thị Starlake Hồ Tây sẽ kiến tạo một hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh với khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng hài hòa trong không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên.

Với những lợi thế “có một không hai” kể trên, khu đô thị Tây Hồ Tây chắc chắn sẽ mang tới một cuộc sống thịnh vượng, một không gian sống lý tưởng cho mỗi cư dân, tạo dựng nên một cộng đồng năng động và văn minh. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, an cư tận hưởng cuộc sống thiên đường, đẳng cấp trong lòng phố thị cũng như tận hưởng cuộc sống thiên đường tại biệt thự Starlake Tây Hồ Tây xin mời quý khách hàng đăng ký trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280