Lựa chọn đầu tư đa dạng với Condotel Tropicana Nha Trang

Khi thị trường bất động sản tại Nha Trang chứng kiến những dự án đi trước cung cấp các căn hộ nghỉ dưỡng đẹp đã có chủ thì những dự án mới rất được chú ý vì mở ra cơ hội lựa chọn đa dạng hơn đặc biệt là những căn hộ đẹp ấn tượng. Trong số những dự án mới thu hút sự chú ý của giới đầu tư hiện nay tại thành phố biển với lợi thế vị trí đắc địa và căn hộ đẹp view biển ấn tượng chính là Condotel Tropicana Nha Trang. Với 900 căn hộ diện tích linh hoạt, dự án mở ra lựa chọn đầu tư đa dạng, giúp quý khách chọn căn hộ đẹp với giá bán cực hấp dẫn.

Biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City là khu đô thị sở hữu quy mô khủng, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp

Condotel Tropicana Nha Trang – dự án thu hút với vị trí ven biển Trần Phú

Condotel Tropicana Nha Trang là dự án đến từ công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang – một trong những công ty tiềm lực và am hiểu thị trường tại thành phố biển. Do đó, không quá ngạc nhiên khi dự án này may mắn sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Phú khi mà quỹ đất xây dựng tại thành phố không có nhiều. Vị trí tọa lạc của dự án này từng được người Pháp đánh giá là đẹp nhất khu vực để xây dựng khách sạn Beau Rivage nổi danh ngày trước. Theo đó, khu nghỉ dưỡng giáp 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương đồng thời cách biển chỉ vài chục mét, đem lại tầm view biển trọn vẹn cho toàn các căn hộ nhờ vào thiết kế độc đáo.

Thiết kế của Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang theo hình cánh buồm vượt gió, tận dụng tối đa ánh sáng và tầm view hướng biển dành cho các căn hộ. Vì thế, các căn hộ nơi đây đều có tầm hướng biển đẹp view đại dương bao la và hài hòa ánh sáng, thiên nhiên xanh trong lành. Cùng với hệ thống tiện ích được chủ đầu tư xây dựng tích hợp đa dạng tại khu nghỉ dưỡng ở các tầng đế, tầng cao và xung quanh đem tới cho quý chủ nhân sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng tiềm năng cho thuê sinh lời cao, đầy hứa hẹn.

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Đa dạng lựa chọn căn hộ đẹp tại Condotel Tropicana Nha Trang

Trong thời gian qua, nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư tại Nha Trang tăng nhanh chóng, thị trường thiếu hụt nguồn cung lớn, bởi thế 900 căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang mới xuất hiện mở bán thời điểm hiện tại chính là cơ hội để nhà đầu tư lựa chọn những căn hộ đẹp bên bờ biển, nghỉ dưỡng và đầu tư thuận lợi. Các căn hộ tại dự án này đều có tầm view hướng biển đẹp, thiết kế thông minh cùng nội thất tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho quý chủ nhân sở hữu. Đồng thời, với lượng du khách đến Nha Trang ngày càng đông và số lượng du khách muốn nghỉ dưỡng ở căn hộ 5 sao như thế rất cao do đó mà công suất cho thuê của dự án có thể thấy được, đem lại tiềm năng lợi nhuận cao cho quý chủ nhân sở hữu.

Chính vì thế, lựa chọn đầu tư căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang thời điểm này chính là một chọn lựa thông minh, chắc chắn thu lợi nhuận cao trong tương lai mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Để được xem chi tiết những chính sách bán hàng tại dự án quý khách và nhà đầu tư hãy truy cập tại website dự án.

Thông tin chi tiết về  dự án Aqua City, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280