Lý do nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là dự án hứa hẹn mang đến làn gió mới, diện mạo mới, hơi thở mới cho điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước – Cam Ranh. Ngay từ ngày đầu dự án mở cửa đã tạo nên những chấn động không hề nhỏ đối với các nhà đầu tư lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản, nhất là sự háo hức của những vị khách yêu thích khám phá thiên nhiên và mảnh đất Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh vị trí “cát tường vượng lộc”

Một nhà đầu tư có tầm nhìn chắc hẳn sẽ không mấy khó khăn để nhận thấy The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa, cụ thể hơn “cát tường vượng lộc”. Có thể khẳng định đây là dự án duy nhất tại Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa giúp sinh lời nhanh chóng và có tính liên kết vùng mạnh mẽ tính đến thời điểm hiện tại.

Nơi diễn ra những lễ hội lớn của The Arena Cam Ranh

Nơi diễn ra những lễ hội lớn của The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Căn hộ The Arena Cam Ranh tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Tất Thành. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch trong toàn vịnh với lượng phương tiện lưu thông lớn, nối liền với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng trong và ngoài khu vực.

Quý khách hàng chỉ mất 15 phút di chuyển là có thể tới ngày trung tâm thành phố Cam Ranh, 3 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh, cách Cầu Mới di chuyển sang thành phố Cam Ranh: 1 phút, từ khu căn hộ dự án trung tâm thành phố Nha Trang trong vòng 30 di chuyển.

Bên cạnh đó, dự án được xây dựng còn dựa trên sự tính toán về phong thủy. Thấy rằng, các căn hộ nằm trong dự án đều có hướng đón biển. Theo phong thủy những ngôi là “tọa sơn hướng hải” sẽ mang đến nhiều may mắn về kinh tế phát triển, gia đình hạnh phúc, bình an và mọi sự đều may mắn. Thế nên đối với một nhà đầu tư có tầm nhìn mà bỏ lỡ những căn hộ cao cấp, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp nằm trong dự án hẳn là một điều rất đáng tiếc.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và bậc nhất trong khu vực

Đến với khu nghĩ dưỡng quý khách hàng không đơn thuần được trải nghiệm thú vui ẩm thực tại nhà hàng sang trọng với không gian riêng, chỉ trong vài bước chân thôi thượng khách sẽ được đắm mình vào thế giới hoàn toàn mới, sinh động, nhiều màu sắc  cùng hệ thống tiện ích bậc nhất. Mua căn hộ The Arena Cam Ranh để đầu tư sẽ là việc làm vô cùng sáng suốt chỉ khi quý khách hàng nắm rõ về hệ thống tiện ích nằm trong dự án.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới bến du thuyền khi nói đến dự án “điểm mười” này, đây là một trong những địa điểm mang tính quyết định. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tính tiện nghi đặt lên hàng đầu, bến duy thuyền sẽ trở thành tụ điểm “câu khách” nằm trọng sự tính toán của dự án.

F&B Lounge là địa điểm mà quý khách hàng hoặc chủ đầu tư sẽ tìm thấy những hương vị riêng trong các món ăn. Nhà hàng sẽ mang đến một không khí đầm ấm, gắn kết yêu thương các thành viên trong gia đình sau những phút giây thăm thú và vui chơi.

Qua đây một lần nữa khẳng định với những ưu điểm trên The Arena Cam Ranh là dự án mà một nhà đầu tư có tầm nhìn, thông minh và sáng suốt nên nhanh tay nắm bắt.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280