Masterise Quận 9 – Lựa chọn khôn ngoan thời điểm hiện tại

Bằng những ưu thế vượt trội, Masterise Quận 9 đang tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Đây không chỉ là lựa chọn an cư vàng mà còn là sản phẩm đầu tư chất lượng thời điểm hiện tại. Lựa chọn dự án là lựa chọn khôn ngoan để làm chủ căn hộ đẳng cấp bậc nhất khu vực với giá trị bền vững trong tương lai. 

Đảm bảo chất lượng bởi uy tín chủ đầu tư Masterise Quận 9

Masterise Quận 9 là sản phẩm tâm huyết của một trong những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu thị trường Masterise Home. Thuộc tập đoàn Masteri Group, Masterise Home là đơn vị uy tín tạo vị thế vững chắc trên thị trường và chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng. Trên hành trình phát triển, chủ đầu tư này đã tạo vị thế vững chắc bằng những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn mọi tiêu chí của cư dân đẳng cấp. Những sản phẩm của dự án ghi dấu bởi chất lượng vượt trội cùng với tiến độ đảm bảo, chính sách đầu tư uy tín. 

tien ich du an masteri

Với uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Masterise Home, Masterise Quận 9 được cam kết là công trình vượt trội và là điểm đến an cư lý tưởng cho các cư dân thời thượng. Đây sẽ là nơi kiến tạo nên những giá trị sống khác biệt cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Đảm bảo giá trị sống đẳng cấp khi nằm trong Vinhomes Grand Park

Ưu thế lớn nhất tại dự án chính là nằm trong Vinhomes Grand park. Có thể nói dự án được thừa hưởng một không gian sống không thể đẳng cấp hơn cùng hệ sinh thái tiện ích hiện hữu ngay tại khu đô thị, đảm bảo một cuộc sống thời thượng chưa từng có. 

Vinhomes Grand park vốn là biểu tượng cho cuộc sống sang và thịnh vượng nơi phía đông thành phố nơi tập trung những giá trị vượt trội, dành riêng cho các cư dân đẳng cấp. Nằm trong quần thể này, dự án Masterise Quận 9 nâng tầm vị thế và thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa từ quy hoạch cho tới tiện ích. Tại đây cư dân được thụ hưởng một không gian sống xanh bất tận ven sông cùng công viên 36ha, thừa hưởng chuỗi tiện ích đồ sộ có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống từ cơ bản tới nâng cao với công viên 36ha, hệ thống sân thể thao, bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học liên cấp, bệnh viện Vinmec… Mọi nhu cầu được thỏa mãn ngay tại ngưỡng cửa đô thị mà không phải di chuyển xa xôi hay mất công chờ đợi.

Trên tất cả, các cư dân được hòa nhập vào một cộng đồng cư dân giàu có và thời thượng nhất khu vực. Đây chính là yếu tố đảm bảo sức hút hàng đầu cho dự án Masterise Quận 9, chinh phục các khách hàng thượng lưu.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Đảm bảo lợi ích bởi mức giá bán và chính sách hấp dẫn

Masterise Quận 9 còn khẳng định là lựa chọn khôn ngoan và sáng giá trong thời điểm này bởi một chính sách và mức giá không thể hấp dẫn hơn. Theo đó dự án được dự kiến có mức giá chỉ từ 45tr/m2. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với khu vực, nhất là khi tiềm năng quận 9 rất lớn. 

Bên cạnh đó, dự án thu hút các nhà đầu tư bởi có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt khi chỉ cần phải trả trước 30% cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đưa ra hàng loạt các ưu đãi vay vốn với lãi suất 0%, được ân hạn nợ gốc hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đáng chú ý, trong thời điểm hiện tại, Masteri Quận 9 cũng bung ra các phương án để kích cầu, hỗ trợ khách hàng bởi các chương trình ưu đãi; quà tặng hấp dẫn… Điều này càng mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng và là yếu tố để chinh phục các nhà đầu tư.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách có thể theo dõi tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280