Sở hữu ngay condotel FLC Hạ Long với giá căn hộ chung cư

Đúng vậy, chỉ với mức giá bằng thậm chí thấp hơn giá căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn condotel FLC Hạ Long chuẩn 5 sao, view trọn vịnh. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận mà condotel FLC Hạ Long mang lại chắc chắn sẽ làm “siêu lòng”bất cứ nhà đầu tư nào.

Căn hộ condotel FLC Hạ Long hay căn hộ chung cư?

Nhiều khách hàng đang khá băn khoăn trong việc lựa chọn một trong hai hình thức sở hữu và đầu tư này. Trong bối cảnh nền kinh tế còn khá biến động như hiện nay, bất động sản trở thành một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng bởi khả năng giữ giá trị đồng tiền và sinh lời tối ưu.

Condotel FLC Hạ Long hay căn hộ chung cư

Condotel FLC Hạ Long hay căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư được ưa chuộng bởi vị trí gần gũi, thuận tiện việc quản lý, dễ dàng chuyển đối hình thức sử dụng. Tuy nhiên mức giá cho thuê trung bình của một căn chung cư cao cấp chỉ vào khoảng 3-4% giá trị căn hộ/năm. Trong khi đó, kênh bất động sản nghỉ dưỡng lại cho thấy những điểm ưu việt hơn hẳn. Mỗi căn condotel đều nằm trong quần thể dự án tại các điểm du lịch có tiếng, được quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Lợi nhuận mà các căn condotel mang lại cũng cực kỳ ấn tương, ví dụ như condotel FLC Hạ Long – con số này là 12%/năm.

Không hề mất thời gian quản lý, không lo lắng việc tìm kiếm khách hàng, các chủ sở hữu condotel FLC Ha Long có thể an nhàn hưởng lợi định kỳ. Có quá nhiều điểm ưu việt với loại hình này, quý khách hàng nên cân nhắc khi đang tìm hiểu kênh đầu tư hiệu quả như ý.

So sánh giá bán condotel FLC Hạ Long

Về mức giá, nếu căn chung cư cao cấp tại Hà Nội đang có mức giá từ khoảng 3-4 tỷ đồng/căn hoặc hơn thế thì condotel FLC Ha Long chỉ từ 1.4 – 2.4 tỷ đồng/căn. Như vậy những nhà đầu tư vốn trung hay vốn mỏng cũng có thể tham gia sở hữu và kinh doanh với condotel FLC Hạ Long. Không những vậy, khách hàng sẽ nhận được chính sách bán hàng hết sức ưu đãi.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm dự án và cần tìm kiếm phương án đầu tư tốt nhất với số vốn hiện có, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Dựa trên nhu cầu và điều kiện hiện có, tư vấn viên sẽ đưa ra những giải pháp tố nhất để khách hàng vừa có thể sở hữu sớm vừa nhận được căn hộ condotel FLC Hạ Long như ý.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280