Starlake Tây Hồ Tây – Nơi cuộc sống thăng hoa

Không gian sống tại đô thị tây hồ tây

Không gian sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội

Khu đô thị Tây Hồ Tây Starlake kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên đem đến cho cư dân nơi đây một không gian sinh thái trong lành. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Starlake Tây Hồ Tây hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng.

vườn cây xanh

Trải nghiệm tiện ích đồng bộ

Khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake Hà Nội là khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Duy nhất tại khu đô thị Tây Hồ Tây, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

tien-ich-xung-quanh-du-an-starlake

Cộng đồng văn minh, đẳng cấp, đa quốc tịch

Sống tại Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây là bạn và gia đình đang sống giữa một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

khu phố văn hóa starlake hà nội

An ninh an toàn tuyệt đối

Khu đô thị Tây Hồ Tây Stark Lake là nơi Chính phủ lựa chọn trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế, trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia. Chính vị vậy, an ninh khu vực được đảm bảo tuyệt đối mang tới môi trường sống an toàn bậc nhất cho bạn và gia đình.

he-thong-an-ninh

Sở hữu căn hộ Starlake Tây Hồ Tây ngay hôm nay để tận hưởng sự thăng hoa của cuộc sống đẳng cấp!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280