Tại sao khách hàng lại lựa chọn đầu tư vào The Coastal Hill

Là sản phẩm đắt giá nhất của tập đoàn FLC – The Coastal Hill được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá vô cùng cao cả về sự đẳng cấp thể hiện qua từng đường nét thiết kế cùng không gian nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội và cơ hội đầu tư hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên, những gì mà các nhà đầu tư có thể đạt được khi sở hữu sản phẩm căn hộ này chưa dừng lại ở đó !

Vị trí hoàn hảo và thiết kế ấn tượng của The Coastal Hill

Bốn toà căn hộ khách sạn của The Coastal Hill như những thiên đường xanh đích thực nổi bật trong quần thể FLC Quy Nhơn. Toạ lạc tại vị trí được coi là hoàn hảo nhất dự án với view biển trực diện cùng vô vàn những dịch vụ tiện ích bao quanh đã mang đến những điều kiện sống, nghỉ dưỡng vô cùng nổi trội. Đến với dự án, lần đầu tiên quý khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như bể bơi vô cực dài 1km, hệ thống nhà hàng sang trọng với những đầu bếp 5 sao cùng phong cách ẩm thực đến từ nhiều quốc gia trên thế giới…

Và quan trọng hơn cả, nhờ vị trí đắc địa mà FLC The Coastal Hill sở hữu, quý chủ nhân có thể tận hưởng trọn vẹn những gì tinh tuý nhất mà FLC Quy Nhơn đem lại, từ không gian sinh thái xanh đến hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp đồng bộ, khép kín.

Vị trí hoàn hảo thiết kế ấn tượng the Coastal Hill

Vị trí hoàn hảo thiết kế ấn tượng the Coastal Hill

Lấy cảm hứng từ những khách sạn đẳng cấp thế giới

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn với sự hiện đại, sang trọng đã mang đến cho quý khách hàng những căn hộ khách sạn hoàn hảo cho mục đích nghỉ dưỡng. Lối thiết kế mở kết hợp vói ban công có diện tích lớn, hành lang thông thoáng cho phép những luồng gió biển trong lành, tươi mát tràn ngập không gian căn hộ, mang đến luồng sinh khí mới để bắt đầu một ngày mới đầy năng động cho khách hàng. Đặc biệt những căn hộ của dự án còn có sự góp mặt của hệ thống nội thất cao cấp của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới mang đến một cuộc sống đầy đẳng cấp và tiện nghi cho quý chủ nhân trong tương lai.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với The Coastal Hill

Vô vàn chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ phía chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng mà những căn hộ khách sạn cao cấp của dự án mang trong mình cũng không làm các nhà đầu tư của  The Coastal Hill phải thất vọng. Không chỉ mang đến cơ hội sở hữu lâu dài với sổ đỏ trao tay cùng tính pháp lý vô cùng rõ ràng, quý khách hàng còn được hưởng những khoản lợi nhuận khổng lồ, lâu dài và bền vững thông qua việc cam kết thu nhập thông qua chương trình cho thuê. Theo tính toán sơ bộ, với sức hấp dẫn của sản phẩm FLC nói chung và FLC The Coastal Hill nói riêng, thời gian để các nhà đầu tư có thể thu hồi vốn sẽ vô cùng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng ít vốn, chủ đầu tư cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và chia nhỏ tiến độ thanh toán. Nhờ đó, quý khách hàng có thể chủ động hơn trọng việc kiểm soát dòng tiền của mình cũng như giảm bớt áp lực về tài chính.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280