Tiến độ dự án chung cư Starlake tháng 10/2018

Chung cư Starlake là dự án chung cư đầu tiên thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Bên cạnh những thông tin mở bán, chính sách bán hàng thì tiến độ dự án cũng được các khách hàng quan tâm đặc biệt. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án Chung cư Starlake để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.

Tiến độ chung cư  Starlake: Hoàn thiện móng đang triển khai tầng 1

Chung cư Starlake là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Daewoo E&C với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn USD hứa hẹn mang đến cho các cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất trong lòng thủ đô. Tính tới thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện thi công phần móng – hạng mục quan trọng nhất của một công trình xây dựng và đang tiến hành thi công tầng 1 của tòa chung cư Starlake. Dựa trên tiến độ xây dựng khẩn trương và nhanh chóng như hiện tại thì các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tốc độ cũng như chất lượng của dự án, đảm bảo đúng theo cam kết bàn giao với các khách hàng.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

Hiện nay chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng vẫn tích cực đẩy nhanh thi công với mong muốn sớm hoàn thiện và bàn giao nhà cho các khách hàng. Dưới sự quản lý và đốc thúc từ quản lý công trình cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thời gian và chất lượng xây dựng, ddự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm vượt trội và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Dưới đây là những hình ảnh tiến độ chung cư Starlake mới nhất được cập nhật ngày 26/10/2018, mời quý khách hàng theo dõi:

Tiến độ chung cư Starlake Hồ Tây

Hình ảnh tại công trường xây dựng dự án chung cư Starlake Hồ Tây

Tiến độ Starlake tháng 10

Những tiến độ dự án mới nhất được cập nhật trong tháng 10

Tiến độ Starlake

Dự án đã hoàn thiện phần móng và đang xây dựng tầng 1

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án Chung cư Starlake Hồ Tây và nhận tiến độ xây dựng mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi website hoặc đăng ký theo form bên dưới.

Nằm trong khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống xanh lành hiếm có tại thủ đô.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280