Trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tại Golden Peak Nha Trang

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, Golden Peak Nha Trang còn ghi điểm với giới đầu tư nhờ hệ thống tiện ích đỉnh cao với những giá trị nghỉ dưỡng hoàn hảo. Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đỉnh vàng Nha Trang, dự án đã mang đến một điểm nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo với hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Golden Peak Nha Trang sở hữu tiện ích vượt trội

Golden Peak Nha Trang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng trên tổng diện tích gần 20.112m2 trên cung đường vàng Trần Phú – một trong những cung đường biển đắt giá nhất Việt Nam. Phá huy thế mạnh về vị trí, dự án đã mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn view biển không giới hạn mang lại sự thoải mái và thư giãn nhất cho du khách.

Golden Peak Nha Trang đầu tư ấn tượng

Golden Peak Nha Trang đầu tư ấn tượng – Hình ảnh minh họa

Không chỉ vậy, đến với Condotel Golden Peak Nha Trang, du khách và nhà đầu tư còn được tận hưởng hệ thống tiện ích 5 sao ưu việt, mang đến những giá trị cho kỳ nghỉ hoàn hảo như: Hệ thống hồ bơi hiện đại, phòng tập Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn; Chuỗi nhà hàng cao cấp với thực đơn phong phú – đa dạng; Khu mua sắm Shophouse thông minh – tiện nghi; Khuôn viên cây xanh tươi mát…

Tất cả hướng đến những giá trị trải nghiệm cho khách du lịch và chủ sở hữu căn hộ Golden Peak Nha Trang. Không chỉ vậy, ngoài những tiện ích nội khu dự án, chủ sở hữu căn hộ tại đây còn dễ dàng tiếp cận với các khu vui chơi, giải trí sôi động bậc nhất của Nha Trang nhữ Vinppearl Ferry Terminal, Vinpearl Land…

Với dự án này, chủ sở hữu không chỉ được hưởng lợi từ các tiện ích nội khu mà còn mang đến sự tiện lợi trong việc di chuyển và kết nối với các khu vui chơi, giải trí khác.

Tiện ích vượt trội làm tăng thêm giá trị đầu tư bất động sản

Bên cạnh yếu tố về vị trí mang lại lợi thế cho mặt bằng Condotel Golden Peak Nha Trang khi có nhiều căn hướng biển thì, tiện ích được đầu tư đồng bộ cũng góp phần giúp làm tăng thêm giá trị bất động sản. Điều này cũng được giới chuyên gia đánh giá. Khi cùng so sánh các dự án cùng phân khúc thì những dự án được đầu tư ưu tiên về tiện ích, hấp dẫn được khách du lịch và kéo dài thời gian lưu trú sẽ dễ dàng tạo được sự thành công trên thị trường hơn.

Condotel Golden Peak Nha Trang không chỉ được chăm chút cho hệ thống tiện ích đẳng cấp, mà còn mang đến nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp với từng nhóm du khách. Bên cạnh đó sự đa dạng về tiện ích và chất lượng dịch vụ đẳng cấp là yếu tố quyết định đến thời gian lưu trú và gia tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, việc đầu tư vào tiện ích được xem là một sự đầu tư khôn ngoan và mang tính chiến lược của đơn vị chủ đầu tư Đỉnh vàng Nha Trang.

Cũng nhờ đó, Golden Peak Nha Trang thực sự trở thành một suất đầu tư đáng mong đợi trong năm 2018 để mang đến những dòng lợi nhuận hấp dẫn cho thị trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280