Vị thế và tiềm lực của Hòa Bình – tổng thầu Sonasea Condotel

Ngày 26/05 vừa qua, công ty cổ phần Tập đoàn CEO vừa tổ chức khởi công dự án Sonasea Condotel, trong đó, Hòa Bình được giao làm tổng thầu kết cấu và hoàn thiện khối Condotel với giá trị hợp đồng là 337 tỷ đồng. Bên cạnh đó, với vị thế và tiềm lực của một đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam, tổng thầu Sonasea Condotel Phú Quốc còn trúng thầu thêm nhiều dự án mới, trị giá hơn 1.300 tỷ đồng.

Kinh nghiệm và tiềm lực Sonasea Condotel

Theo tin từ công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình: Hòa Bình được chủ đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc lựa chọn làm tổng thầu kết cấu và hoàn thiện khối Condotel của dự án với giá trị hợp đồng là 337 tỷ đồng. Quy mô khối Condotel dự án gồm 1 tầng hầm, 9 tầng cao với 497 căn hộ và dự kiến hoàn thành vào quý 4/2018.

Sonasea Condotel và thiết kế căn hộ tinh tế, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao

Sonasea Condotel và thiết kế căn hộ tinh tế, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao – được đảm bảo chất lượng, tiến độ từ Hòa Bình

Ngoài Sonasea Condotel, Hòa Bình còn trúng gói thầu thi công xây dựng công trình và lắp đặt thiết bị – giai đoạn 2 thuộc dự án mở rộng nhà ga quốc tế T2 – cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất do tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư, giao cho liên danh Hòa Bình cùng các đơn vị khác. Giá trị hợp đồng khoảng 475 tỷ đồng. Đây là hợp đồng được chủ đầu tin tưởng giao tiếp cho Hòa Bình và liên danh sau khi hoàn thành gói thầu Thi công xây dựng công trình và lắp đặt thiết bị – giai đoạn 1.

Ngoài ra, Hòa Bình còn trúng 6 gói thầu mới khác, gồm: phần thân kết cấu dự án Viva Riverside; phần ngầm dự án Lanscater Lincoln Trung Thủy, phần kết cấu và hoàn thiện dự án Vinschool (thuộc Vinhomes Ba Son); phần móng và tầng hầm 3 khối nhà cao tầng của dự án Nhà ở cao tầng, dịch vụ thương mại, nhà trẻ và nhà ở thấp tầng của Tập đoàn Sunshine; hoàn thiện 6 block phần hầm dự án Vinhomes Ba Son,… Tổng giá trị của các hợp đồng này khoảng 493 tỷ đồng.

Có thể nói, với vị thế và tiềm lực của mình, tổng thầu thi công Sonasea Condotel Phú Quốc chính là yếu tố đảm bảo cho tiến độ, chất lượng của công trình. Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về mặt bằng Sonasea Condotel Phú Quốc cũng như chính sách ưu đãi dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280