Vị trí đắc địa quyết định tiềm năng tăng giá của StarLake Tây Hồ Tây

Vị trí quyết định tới khả năng kết nối đồng thời cũng là lợi thế kết nối của một dự án bất động sản, đặc biệt sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Chính vì thế, StarLake Tây Hồ Tây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi thế vượt trội về vị trí của dự án Starlake Tây Hồ Tây qua bài viết dưới đây.

An cư hoàn hảo tại Starlake Tây Hồ Tây

Vị trí StarLake Tây Hồ Tây

Vị trí chiến lược, kết nối linh hoạt và đặc biệt phù hợp về phong thủy của StarLake Tây Hồ Tây chính là cơ hội đầu tư hiếm hoi trong năm 2016

Là một trong những sản phẩm sở hữu khoảng cách lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại, vị trí dự án Starlake Tây Hồ Tây chỉ cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km, đặc biệt thuận lợi trong di chuyển tới các trung tâm hành chính của Hà Nội khi:

  • Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.
  • Đây còn là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa StarLake Tây Hồ Tây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Chưa hết, bên cạnh khả năng kết nối siêu linh hoạt, Dự án StarLake Tây Hồ Tây còn sở hữu địa thế phong thủy vượt trội khi ngự trị tại huyệt phong thủy của Hà Nội, nằm trên trục Hồ Tây – Ba Vì – trục tâm linh của Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo (phía Đông) và Ba Vì (phía Tây). Được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, Hồ Tây là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Chính vì lẽ đó, lựa chọn an cư nơi đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thiên đường, mang đến vượng khí, tài lộc và hạnh phúc tròn đầy.

Xét trên địa bàn thành phố Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại cũng như phân khúc cao cấp, hiếm có dự án nào sở hữu địa thế vượt trội như StarLake Tây Hồ Tây. Chính vì lẽ đó, đây là cơ hội đầu tư hiếm hoi, sở hữu cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian trong năm 2016.

Vị trí quyết định tiềm năng sinh lời chắc chắn của một sản phẩm đầu tư bất động sản, chính vì lẽ đó, dự án StarLake Tây Hồ Tây chắc chắn sẽ trở thành “cơ hội hiếm hoi” đầu tư cũng như an cư cho bất cứ chủ nhân thành đạt, mong muốn tận hưởng một cuộc sống thiên đường hoàn hảo tại vị trí trung tâm nội đô. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, thông tin mở bán StarLake Tây Hồ Tây xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280