Vietinbank tài trợ vốn mua Starlake Hà Nội

Ngày 08/06/2016 vừa qua, Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Vietinbank với công ty TNHH Phát triển THT đã được tổ chức tại Hà Nội. Theo đó, những khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại Starlake Hà Nội sẽ được Viettinbank cung cấp dịch vụ bảo lãnh bán và thuê mua nhà ở. Đây thực sự là tin tốt lành cho nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như đặt mua căn hộ tại khu đô thị Tây Hồ Tây.

Khu đô thị Tây Hồ Tây – tận hưởng cuộc sống đậm chất Hàn Quốc

Phối cảnh Starlake Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành đối tác quan trọng trong chiến lược thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Việt Nam. Công ty THT được thành lập với 100% vốn của Daewoo Engineer & Construction Co.Ltd (Daewoo E&C) – một trong những tập đoàn đầu tư xây dựng lớn nhất của Hàn Quốc – đồng thời Daewoo E&C cũng là nhà thầu chính thi công xây dựng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của Dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake.

Chính vì lẽ đó, lựa chọn đầu tư, an cư tại căn hộ Starlake Hà Nội, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, chất lượng với những giá trị sống vượt trội góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp sống của cư dân. Đồng thời, tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian của dự án cũng được đảm bảo. Và việc Vietinbank hỗ trợ bảo lãnh trong dự án, thuê mua nhà ở hay tài trợ vốn vay cho người mua căn hộ cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm bớt gánh nặng về tài chính, tạo sự thuận lợi không hề nhỏ cho cư dân mong muốn an cư tại khu đô thị Tây Hồ Tây.

Cơ hội đầu tư khôn ngoan tại Starlake Hà Nội

Tọa lạc trên mảnh đất vàng duy nhất còn lại trong nội thành Hà Nội, khu đô thị Tây Hồ Tây cho bạn cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Đây đồng thời cũng là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt các trụ sở Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Chính vì vậy, Starlake Hà Nội hứa hẹn là điểm dừng chân của những nhà đầu tư danh tiếng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược.

Cơ hội đầu tư, an cư hiếm hoi tại một sản phẩm vàng tại trung tâm Hà Nội đang rộng mở với nhà đầu tư cũng như quý vị khách hàng. Để không bỏ lỡ thời cơ “hiếm có khó tìm” xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách bán biệt thự Starlake Hà Nội qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280