Vinpearl Beach front Condotel Trần Phú chuẩn bị “Bung hàng”

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang là dự án đang được chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị cho ra mắt thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư mong chờ sản phẩm dự án bởi Condotel Vinpearl cũng mang đến những giá trị sống đẳng cấp tương tự biệt thự biển nhưng loại hình căn hộ khách sạn này lại không quá đắt đỏ.

can-ho-condotel-vinpearl

Trường hợp như mỗi căn biệt thự biển với giá trung bình từ 15-20 tỷ đồng thì 1 căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel dự kiến sở hữu giá vào khoảng 2-5 tỷ. Ưu điểm nổi bật về giá bán sẽ tạo ra cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condo hotel Nha Trang dễ dàng hơn.

loi-ich-condotel

Xem chi tiết: Lợi ích đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Vị trí dự án chạy dọc bờ biển Nha Trang, căn hộ Condotel Nha Trang có 1 tầm nhìn rộng mở hướng ra biển. không tính ra, dự án này còn gần trung tâm thành phố, bí quyết sân bay 40 km cần siêu thuận lợi cho du khách đến thăm thành phố biển và chọn Condotel Nha Trang khiến nơi sinh sống và nghỉ dưỡng.

Theo dự kiến, Vinpearl Condotel sẽ được mở bán trong tháng 12 năm 2015. Vingroup đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng đem lại cho người Việt 1 sản phẩm bất động sản giá trị, dẫn đầu xu hướng, khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình.

Những thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website: http://condotelnhatrang.com/ Mời quý khách hàng đón đọc

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280