Vogue Resort Cam Ranh đón sóng đầu tư tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Với tiềm năng khai thác du lịch quanh năm cùng lượng khách đến đây tăng nhanh qua các năm, Nha Trang đã trở thành “mỏ vàng” của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Là một sản phẩm đẳng cấp, thiết kế tinh tế và khác biệt, Vogue Resort Cam Ranh không chỉ mang tới một không gian nghỉ dưỡng chất lượng mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với mức cam kết lợi tức lên tới 10%/năm trong 10 năm.

Tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Không quá ngạc nhiên khi Nha Trang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bởi lẽ, nếu so với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Cam Ranh được ưu ái khi sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch. Xét về điều kiện tự nhiên, vị trí Condotel Vogue Resort Cam Ranh có khí hậu khá thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm, với khí hậu nhiệt đới quanh năm nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài và nước biển trong xanh.

Không những thế, năm 2016 Nha Trang được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng bên cạnh Đà Nẵng và Phú Quốc. Đồng thời, theo dự báo đến  năm 2020, lượng du khách tới đây sẽ chạm ngưỡng 7.2 triệu lượt. Khi đó, Khánh Hòa sẽ cần phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với những dự án hiện có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Vì lẽ đó, tiềm năng sinh lời tại Vogue Resort Cam Ranh là điều hoàn toàn chắc chắn trong tương lai.

Sức hút đầu tư Vogue Resort Cam Ranh từ thiếu hụt nguồn cung phòng khách sạn Nha Trang

Sức hút đầu tư Vogue Resort Cam Ranh từ thiếu hụt nguồn cung phòng khách sạn Nha Trang

Condotel Vogue Resort Cam Ranh – sự góp mặt của “ông lớn”

Chính khả năng thiếu hụt nguồn cung khách sạn chất lượng cao đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Thời gian qua, những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng tìm kiến những địa điểm triển khai các dự án tại địa phương. Mới đây, Newcity Group và Baolongland đã tổ chức buổi giới thiệu thông tin về khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp – Vogue Resort Cam Ranh. Dự án được phát triển trên khu đất diện tích 20ha, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Theo thiết kế, Vogue Resort Cam Ranh sẽ cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn 5 sao quy mô 250 phòng, 100 villa và 300 Condotel Vogue Resort Cam Ranh đẳng cấp, với 3 loại diện tích: 42m2, 55m2 và 65m2.

Đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ: với vị trí mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang, Vogue Resort Cam Ranh sẽ góp phần hoàn thiện hơn cho ngành du lịch Khánh Hòa phát triển và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Để cập nhật thông tin chi tiết về thiết kế Condotel Vogue Resort Cam Ranh cũng như bảng giá gốc dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

Hotline: 0968 980 280